Offer Categories: ทําบัตร atm ใหม่

ทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ไม่คิดค่าธรรมเนียมบัตร (เฉพาะช่วงโปร)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
บัตร atm ออมสิน visa มีประเภทบัตรให้เลือกหลากหลายแบบ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพทำได้แล้ววันนี้ผ่านแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
ทําบัตร atm กสิกรวันนี้ผ่านแอพ K-PLUS ได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป
บัตร atm กรุงไทย ทำง่ายๆ ค่าธรรมเนียมเปิดบัตรไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป

ข้อควรรู้หากทำบัตร atm หาย จะทําบัตร atm ใหม่ มีขั้นตอนอย่างไร

เมื่อใช้งานบัตร atm มาพักสัก เชื่อว่าหลายคนคงประสบกับปัญหาบัตร atm หาย อย่างไรก็ตามเมื่อประสบปัญหาเหล่านี้อย่าพึ่งตกใจให้โทรอายัดบัตร แล้วจากนั้นสามารถติดต่อธนาคารบัตรใบนั้นเพื่อขอทําบัตร atm ใหม่ โดยแต่ละธนาคารขั้นตอนการทำบัตร atmก็แตกต่างกันไป บางธนาคารสามารถสมัครแจ้งลงทะเบียนทําบัตร atm ใหม่ได้ผ่านช่องทางการทําบัตร atm ออนไลน์ บางธนาคารสามารถติดต่อก็ต้องติดต่อได้ที่สาขาเท่านั้น มาดูกันว่ารายละเอียด, ทําบัตรมีอะไรน่าสนใจบ้าง

บัตร atm หาย สมุดบัญชีธนาคารหายยังไม่ทําบัตร atm ใหม่ สามารถถอนเงินอย่างไร

หากทำบัตร atm หายและยังไม่ทําบัตร atm ใหม่และมีความประสงค์อยากถอนเงินจากบัญชีของตนเอง เจ้าของบัญชีสามารถนำบัตรประชาชน สำนาทะเบียนบ้านและใบแจ้งความเพื่อเข้าติดต่อกับทางธนาคาร จากนั้นเจ้าหน้าที่ธนาคารจะให้กรอกข้อมูล เจ้าหน้าที่จะทำบัตร atmใบใหม่ให้แบบรอรับได้เลย จากนั้นก็สามารถถอนเงินสดได้ โดยมีค่าธรรมเนียมการทําบัตร atm ใหม่อยู่ที่ 100 บาท

บัตร atm หมดอายุต้องทําบัตร atm ใหม่หากทําบัตร atm ใหม่ใช้อะไรบ้างในปี 2024

หากบัตร atm หมดอายุ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอทำบัตรใหม่ ด้วยการนำบัตรใบเก่าไปขอที่สาขาก่อน 1 เดือน หรืออาจจะภายในเดือนที่หมดอายุ หากหลังจากเดือนที่หมดอายุต้องไม่เกิน 3 เดือนโดยมีค่าธรรมเนียมบัตร atmใหม่อยู่ที่ 100 บาท

ก่อนจะทําบัตร atm ใหม่บัตรเอทีเอ็มแต่ละธนาคารน่าสนใจแค่ไหนในปี 2567

  • ทําบัตรเอทีเอ็มใหม่ไทยพาณิชย์ประเภทบัตรเดบิต LET’S SCB บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย ให้ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังอุ่นใจด้วยระบบแจ้งเตอนเงินเข้าออก สะดวกกับการถอนเงินสดสูงกว่า 50,000 บาทต่อวัน หรือโอนระหว่างบัญชีได้สูงสุดกว่า 1,000,000 บาทต่อวัน เอกสารประกอบการสมัครทําบัตร atm ใหม่ประเภทบัตรเดบิต LET’S SCB เตรียมบัตรประชาชน พร้อมทั้งสมุดคู่ฝากของธนาคาร มีค่าธรรมเนียมบัตร atmทําบัตร atm ใหม่ประเภทบัตรเดบิตใบนี้ 100 บาท
  • ทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพประเภทบัตรเดบิตบีเฟิสต์สมาร์ท บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านธุรกรรมการเงิน ทั้งยังกด โอน จ่ายในใบเดียวอย่างครบครัน พร้อมยังมั่นใจทุกการใช้จ่ายด้วย SMS แจ้งเตือนเข้าออกของการใช้เงิน เอกสารประกอบการสมัครทําบัตร atm ใหม่บัตรประชาชน และสมุดคู่ฝากธนาคารกรุงเทพ ค่าธรรมเนียมบัตร atmทําบัตร atm ใหม่ประเภทบัตรเดบิตใบนี้อยู่ที่ 100 บาท
  • ทําบัตร atm ใหม่กสิกรประเภทบัตรเดบิต LINK BK บัตรเครดิตที่สามารถรับเงินคืน 0.5% สามารถรูดจ่ายได้ทั้งเครื่องแบบออฟไลน์ทั้งแบบรูดและแตะ มีค่าธรรมเนียมบัตร atmทําบัตร atm ใหม่ประเภทบัตรเดบิตนี้อยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 350 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารในการสมัครก็สมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้
  • ทําบัตร atm ใหม่ประเภทบัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค บัตรที่มาพร้อมการใช้งานชำระสินค้าแทนเงินสดได้ทั่วโลก เช็คเงินเข้าออกได้ทันทีผ่าน Krungthai NEXT เอกสารประกอบการสมัครใช้บัตรประชาชนใบเดียว มีค่าธรรมเนียมบัตร atmแรกเข้าประเภทบัตรเดบิตใบนี้อยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atmประเภทเดบติใบนี้รายปีอยู่ที่ 200 บาท

บัตรเอทีเอ็มหาย ก่อนทําบัตร atm ใหม่มีวิธีการอายัดบัตรอย่างไร

  • อายัดบัตรด้วยตนเองจากธนาคารไทยพาณิชย์  ด้วยบัตร SCB Call Center 02 777 7777 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อระงับการใช้บัตร จากนั้นติดต่อที่ธนาคารเพื่อออกบัตรใหม่
  • อายัดบัตรด้วยตนเองจากธนาคารกรุงไทยก่อนทําบัตร atm ใหม่ เพียงโทรอายัดที่ 0-2111-1111
  • อายัดบัตรด้วยตนเองจากธนาคารธนาคารกรุงเทพ ติดต่อบัวหลวงโฟน โทร 1333 เพื่อทำการอายัดทันที
  • อายัดบัตรเดบิตด้วยตนเองจากธนาคารกสิกรไทยเพื่อทำบัตร atm ติดต่อเบอร์โทร 02-8888888
  • อายัดบัตรเดบิตด้วยตนเองจากธนาคารกรุงไทยเพื่อทําบัตร atm ใหม่ ติดต่อเบอร์โทร 0-2111-1111

แนวทางป้องกันการทำบัตร atm หายทําเพื่อจะได้ไม่ต้องทำบัตร atm ใหม่อย่างไรดี

สำหรับแนวทางการป้องกัน ให้มีสติอยู่กับตัวเสมอไม่ว่าจะเป็นการกดเงินด้วยบัตร atmจากตู้ atm หลังรับเงินสดแล้วก่อนเดินออกให้ทวนการจำนวนเงินและบัตรที่ใช้งานว่าเสียบอยู่ที่ตู้หรือไม่ และให้เก็บบัตรไว้ในกระเป๋าตังค์ เพราะบัตรใบเล็กยากที่จะจัดเก็บ การเก็บไว้เป็นสัดส่วนจึงเป็นอีกแนวทางป้องกันได้ดี

ทําบัตร atm ใหม่จำเป็นต้องที่สาขาเปิดบัญชีเท่านั้นหรือไม่

หากบัตร atm หาย หรือบัตร atm หมดอายุ สามารถทําบัตร atm ใหม่ได้โดยไม่ต้องไปธนาคารที่เปิดบัญชีตั้งแต่ตอนแรก สามารถเข้าติดต่อธนาคารในเครือเดียวกันได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมีค่าทําบัตร atm ใหม่อยู่ที่ 100 บาท

หากบัตร atm หาย และไม่มีสมุดบัญชีสามารถทําบัตร atm ใหม่ได้อย่างไร

หากไม่มีสมุดบัญชีจะไม่สามารถทําบัตร atm ใหม่ได้ ต้องแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและโทรอายัดบัตร atm จากนั้นนำใบแจ้งความและบัตรประชาชนเพื่อติดต่อขอรับสมุดบัญชีใหม่และทําบัตร atm ใหม่ โดยมีค่าธรรมเนียมการทำสมุดบัญชีอยู่ที่ 50 และค่าธรรมเนียมการทําบัตร atm ใหม่อยู่ที่ 100 บาท

การทําบัตร atm ใหม่นั้น แม้ว่าจะเกิดขึ้นได้ไม่บ่อย แต่ควรระมัดระวังการในใช้งานทุกครั้ง เพราะถือเป็นปัญหาใหญ่ ส่งผลให้ต้องโทรติดต่อ หรือแจ้งเรื่องกับเจ้าหน้าที่ เพื่อป้องกันผู้ที่พบบัตรนำบัตรไปใช้ในทางที่ไม่ดี สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำบัตร atm สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางออนไลน์ หรือโทรสอบถามธนาคารที่ต้องการทําบัตร

Scroll to Top