บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตร atm กรุงไทย ทำง่ายๆ ค่าธรรมเนียมเปิดบัตรไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป

ทำไมคุณถึงต้องใช้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

ในทุกวันนี้บัตรเอทีเอ็มเป็นเสมือนหนึ่งในอุปกรณ์ที่เราต้องมีใช้กันแทบจะทุกคน และบริการที่ได้รับความนิยมสูงมาตลอดก็คือบัตร atm กรุงไทยและเพราะอะไรล่ะ ทำไมเอทีเอ็มกรุงไทยถึงเป็นบัตรที่ได้รับความนิยมสูงมาตลอด ซึ่งคำตอบมันก็ง่ายๆอยู่แล้วเพราะบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีบริการที่ครบครันและมีช่องทางในการใช้บริการหรือตู้เอทีเอ็มที่กระจัดกระจายเต็มไปหมด จนทำให้แค่ทำบัตรใบเดียวก็สามารถใช้ได้ทั่วแล้ว หรือจะเป็นในเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีที่ในปีแรกฟรีให้กับทุกบริการ และในปีถัดไปค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็ไม่ได้สูงอะไรเลยในทุกๆบริการที่มีให้เลือกใช้ แล้วยังมีอีกหลากหลายเหตุผลที่บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยได้เป็นบัตรที่ใครหลายๆคนเลือกใช้ หรือต้องมีบัตรเดบิตกรุงไทยคลาสสิคติดกระเป๋าไว้ตลอด ทีนี้หลายๆคนคงอยากจะทําบัตร atm กรุงไทยกันขึ้นมาแล้ว เรามาดูรายละเอียดต่อไปก็เลยว่าคุณควรจะใช้บริการบัตรรูปแบบไหนมากกว่ากัน 

รูปแบบของบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีอะไรที่น่าใช้บริการบ้าง 

ก่อนอื่นเลยหลายๆคนคงจะสงสัยว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ ซึ่งถ้านับจากช่วงปี 2024/2567 จะมีรูปแบบบัตรทั้งหมด 8 แบบให้คุณได้เลือกใช้บริการ ซึ่งเงื่อนไขและคุณสมบัติในการทําบัตร atm กรุงไทยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย และสำหรับคนที่ต้องการจะทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยแล้วไม่รู้ว่าต้องทำแบบไหน ทางเราจะมาแนะนำรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดของบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เพื่อให้คุณได้เลือกหรือพิจารณาใช้บริการได้เลย

  • ktc visa platinum
  • ktc platinum mastercard
  • บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประกันชีวิต หรือเรียกว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยแคร์ก็ได้เช่นกัน 

ซึ่งบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยทั้ง 3 แบบจะได้รับความนิยมสูงมากแต่ต้องบอกเลยว่า ktc visa platinum และ ktc platinum mastercard ไม่ได้มีรูปแบบที่แตกต่างกันเท่าไหร่ แค่เปลี่ยนผู้ให้บริการเพียงเท่านั้นเอง ถ้าคุณจะทําบัตร atm กรุงไทยก็สามารถใช้ช่องทางออนไลน์ของหน้าเว็บไซต์หลักได้เลย หรือจะเดินทางไปที่ตัวธนาคารเองเพื่อขอทำบัตรก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งเงื่อนไขหรือคุณสมบัติที่จำเป็นต้องใช้ก็ไม่ได้มีอะไรมาก โดยคุณต้องเตรียมไปแค่บัตรประชาชนและเตรียมสำเนาทะเบียนบ้านไปด้วยก็ได้ถ้าหมี 

แนะนำบริการบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยแบบพิเศษสำหรับสายท่องเที่ยวโดยเฉพาะ 

ถึงแม้ว่าบัตร atm กรุงไทยจะมีให้เลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับคนที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยจะมีบริการตัวนึงที่คุณต้องใช้บริการให้ได้เลย โดยบริการตัวนี้จะมีชื่อว่า krungthai travel card ซึ่งจุดเด่นของบัตร atm กรุงไทยตัวนี้ก็คือการที่คุณสามารถใช้บัตรนี้ได้ทั่วโลก แล้วยังสามารถแลกเปลี่ยนค่าเงินได้ถึง 19 ประเทศกันเลยทีเดียวและที่สำคัญเลยคือเอทีเอ็มกรุงไทยสายเที่ยวใบนี้ให้อัตราแลกเปลี่ยนที่สูงด้วย และยังเป็นบริการที่ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยจึงทำให้คุณสามารถใช้บัตรนี้ได้แบบยาวๆโดยไม่ต้องกังวลเลยผ่าน app ธนาคารกรุงไทย และแน่นอนว่าการเดินทางไปต่างประเทศการถือเงินสดไปด้วยอาจจะมีความเสี่ยงที่คุณต้องแบกรับ แต่ถ้าใช้บริการบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยใบนี้ใบเดียวก็ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายหรือเรื่องธุรกรรมทางการเงินของคุณเลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top