Offer Categories: ลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกและรถต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกประเภท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บริษัทไมโครลิสซิ่งมีขั้นตอนการสมัครที่รวดเร็วทันใจ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 10 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ควิกลีสซิ่ง ใช้เอกสารอะไรบ้าง และเงื่อนไขยุ่งยากไหม?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ให้เงินด่วนพร้อมใช้ทันที
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
กสิกรไทยลีสซิ่ง สมัครง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ขอสินเชื่อลิสซิ่งที่ไหนดี กับบริการอนุมัติรวดเร็ว

การจะมีรถสักคัน หากรอเก็บเงินก้อนไปซื้อคงเป็นเรื่องที่ยาก จึงต้องพึ่งพาไฟแนนซ์ลิสซิ่งเพื่อขอสินเชื่อการเช่าซื้อ ที่สะดวกและง่าย เนื่องจากไม่ต้องใช้เงินก้อนในการซื้อ เพียงมีเงินดาวน์หรือออกรถไม่มีเงินดาวน์ก็สามารถขอสินเชื่อลิสซิ่งได้ มาทำความรู้จักและรู้ถึงข้อดีข้อเสียของการใช้บริการลิสซิ่งกันดีกว่าว่าการบริการจะน่าสนใจแค่ไหน ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ลีสซิ่งคืออะไร มีจุดเด่นอย่างไรทำไมต้องใช้บริการลิสซิ่ง

ลิสซิ่งเป็นสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง โดลิสซิ่งจะจ่ายเงินทั้งหมดให้กับทรัพย์สินให้กับเจ้าของหลักทรัพย์นั้นก่อน จากนั้นผู้ที่ต้องการซื้อต่อโดยใช้เงินทางลิสซิ่ง ต้องผ่อนจ่ายคืนเป็นรายเดือน โดนมีข้อกำหนดคือต้องจ่ายเดือนละเท่า ๆ กัน ภายในระยะเวลาที่กำหนด ใช้ได้ในทุกประเภททรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถ ซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในหน่วยงานราชการ หรือบริษัทเอกชน

สมัครลิสซิ่งลิสซิ่งกับไฟแนนซ์ต่างกันอย่างไร

ไฟแนนซ์คือ กรรมสิทธิ์การได้ครอบครองรถนั้นจะยังไม่เป็นของผู้ซื้อ ไฟแนนซ์จะเป็นผู้จ่ายค่าเช่าซื้อรถให้ก่อน จนกว่าผู้ซื้อจะผ่อนชำระสินเชื่อกับไฟแนนซ์ในระยะเวลาที่กำหนดหมด โดยระหว่างผ่อนจ่ายรายเดือน ผู้เช่าซื้อสามารถนำรถมาใช้งานได้ หากผ่อนชำระครบตามสัญญา รถจะตกเป็นชื่อของผู้เช่าซื้ออย่างทางการ และลิสซิ่ง เป็นการจ่ายเงินเป็นงวด ๆ ให้กับบริษัทลิสซิ่งตามระยะเวลาที่กำหนด เมื่อสิ้นสุดสัญญาการจ่าย สามารถเลือกได้ว่าจะต่อสัญญา หรือส่งทรัพย์คืน ซึ่งสัญญาเช่าซื้อแบบนี้มักเจอในรูปแบบนิติบุคคลมากกว่าบุคคลธรรมดา

ประเภทของธุรกิจของลิสซิ่งมีอะไรสนใจบ้างในปี 2567

 • ลิสซิ่งรถยนต์สินเชื่อรถใหม่จากธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อออกรถใหม่กับ KLeasingสินเชื่อดอกเบี้ยถูก อนุมัติรับเงินไวภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนระยะยาวได้ตามใจถึง 7 ปี ดาวน์เริ่มต้น 0 บาทก็ออกรถได้กับดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำครอบคลุมทั่วประเทศ
 •  ลิสซิ่งรถยนต์สินเชื่อรถมือสองจากเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อวงเงินอนุมัติสูงกว่า 85% ของราคารถ ให้ผ่อนสบายๆ กว่า 84 เดือน ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำก็สมัครสินเชื่อได้ ทัง้ยังฟรีบริการทำสัญญานอกสถานที่
 • ลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์จากสบายลิสซิ่ง สินเชื่อรถเชื่อรถแลกเงิน อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำ เพียงแค่มีเล่มทะเบียนก็นำรถมอไซค์เข้าไฟแนนซ์ได้ และรับเงินก้อนมาใช้ได้ทันใจ
 • ลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์จากควิกลิสซิ่ง สินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์ วงเงินกู้ไม่ยุ่งยาก รับเงินสดพร้อมใช้ทันที ผ่อนสบาย ๆ กว่า 36 เดือน ไม่ต้องมีคนค้ำก็สมัครได้

ข้อดีข้อเสียของลิสซิ่งประเภทสินเชื่อรถแลกเงินรายละเอียดอย่างไร

สำหรับข้อดีของสินเชื่อลิสซิ่งรถแลกเงิน รับเงินก้อนไว้ใช้ พร้อมทั้งยังมีรถขับ สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ไม่ต้องเตรียมเอกสารเยอะเพียงกรอกข้อมูล และข้อเสียของสินเชื่อลิสซิ่งรถแลกเงินทำให้มีภาระรายเดือนเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากค่าใช้จ่ายที่ใช้ปกติแล้วยังต้องผ่อนจ่ายสินเชื่ออีกด้วย และเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อลิสซิ่งของแต่ละบริษัทลิสซิ่งแตกต่างกันไม่ว่าจะลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร หรือบางบริษัทลิสซิ่งก็เช็คเครดิตบูโรต่าง ๆ เหล่านี้ก่อนสมัครอย่าลืมสอบถามรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่ให้ชัดเจน

เอกสารสำหรับผู้เช่าประกอบการพิจารณาสินเชื่อลิสซิ่ง

 • สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของกรรมการที่มีอำนาจลงนาม
 • เอกสารสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน
 • เอกสารการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน
 • เอกสารการยินยอมให้ตรวจข้อมูลทางเครดิต
 • บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน สำหรับผู้ค้ำประกัน
 • เอกสารสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับผู้ค้ำประกัน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนการของสินเชื่อลิสซิ่งมีอะไรบ้าง

สำหรับการเช่าซื้อสินเชื่อลีสซิ่ง จะมีสิทธิการซื้อสินทรัพย์ที่น้อยกว่า 5% สำหรับราคายุติธรรม และอายุสัญญาการเช่าซื้อสินเชื่อเท่ากับ 80% ของอายุการใช้งาน รวมถึงสินทรัพย์ที่เช่าประเภทนี้เป็นลักษณะเฉพาะทาง

เงื่อนไขสำหรับการเช่าซื้อสินเชื่อแบบลิสซิ่งรายละเอียดอย่างไร

สำหรับสินเชื่อลีสซิ่ง โดยปกติแล้วนิยมให้ผู้เช่าที่เป็นนิติบุคคล และทำกิจการมาแล้วไม่เกิน 1 ปี สามารถรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และมีสิทธิที่จะเลือกรถยนต์และราคาตามที่ตกลงกัน

ประโยชน์ของสินเชื่อแบบลิสซิ่งน่าสนใจแค่ไหน

แน่นอนว่าการเช่าซื้อแบบสินเชื่อลิสซิ่ง มีสิทธิประโยชน์ทางด้านภาษี โดยใช้ได้กับภาษีเงินได้นิติบุคคล นำค่าเช่ามาหักค่าใช้จ่ายได้ถึง 36,000 บาทต่อคัน รวมถึงสิทธิประโยชน์ด้านการเงิน ไม่ต้องเจอกับอัตราดอกเบี้ยที่ผันผวน รวมถึงมีค่าใช้จ่ายคงที่ตลอดสัญญา

จะเห็นได้ว่าก่อนจะสมัครสินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์หรือลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ ต่างมีรายละเอียดเล็กน้อยที่แตกต่างกันไป และข้อพึ่งระวังในด้านอัตราดอกเบี้ยแน่นอนว่าการเช่าซื้อรถแบบลิสซิ่ง แพงกว่าการเช่าซื้อธรรมดา ผู้เช่าซื้อต้องศึกษารายละเอียดสินเชื่อ รวมถึงวางแผนการเงินระหว่างอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น และภาษีที่ประหยัด เพื่อให้คล่องตัวต้องการใช้จ่าย จะได้ไม่เกิดภาระหนี้ในภายหลังจนผ่อนจ่ายไม่ไหว และหากเป็นไปได้แนะนำให้ผู้ประกอบการนิติบุคคลซื้อรถแบบเช่าซื้อจะดีกว่าซื้อแบบลิสซิ่ง เพราะอัตราดอกเบี้ยสูงเกินไปอาจจะไม่คุ้มเท่าไหร่ หากซื้อรถแบบด้วยสินเชื่อลิสซิ่งมาไว้ใช้งาน หากอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อรับเงื่อนไขรายละเอียดก่อนทำการขอสินเชื่อทั้งสินเชื่อเช่าซื้อและสินเชื่อแบบลิสซิ่ง

Scroll to Top