Banks: ธนาคารกรุงศรี

บัตรกรุงศรีเดบิตฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สมัคร snap cash เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นบนมือถือ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
กรุงศรีออโต้ สมัครง่ายๆ ใช้เพียงเล่มทะเบียนรถยนต์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
20-65 ปี
แอพซุปเปอร์วอลเล็ตให้วงเงินสูง และดาวน์โหลดง่าย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 80,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงศรี เปิดบัญชีไม่ต้องไปที่สาขาก็ทำได้ 

เราเชื่อเหลือเกินว่าคนในบ้านของท่านอย่าน้อย 2 คนจะต้องเคยมาเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรี แน่นอนเพราะ เป็น 1 ใน 5 ธนาคารที่ดีที่สุดในไทยและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยประวัติคร่าวๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา คือเป็นธนาคารที่ก่อตั้งเมื่อปี 2488 มีสำนักงานใหญ่แห่งแรกอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่จะมาตั้งสำนักงานในกรุงเทพอีกทีหนึ่ง ซึ่งธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ นั้นมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Krungsri Bank หลังจากที่ตั้งสำนักงานอยู่ในกรุงเทพไม่นานก็มีการย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ถนนอนุวงศ์และถนนลำพูนไชยในปี 2491 และ 2493 โดยเมื่อก่อนนั้นต้องยอมรับตามตรงว่าการเข้ามาเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรีนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเล็กน้อยเพราะต้องไปเข้าคิวและต้องนำเอกสารมาหลายอย่าง ไม่เหมือนกับในปัจจุบันนี้ที่ท่านมีโทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียวก็สามารถเปิดบัญชีแล้ว โดยใครที่ไม่สะดวกจะไปสาขาก็ให้โหลด Krungsri Mobile App หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้คือ เข้าเมนูเปิดบัญชีออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลต่างๆ ที่ทางธนาคารกรุงศรี กำหนดไว้ เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้น เรียกว่าการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ นั้นทำง่ายกว่าและสะดวกมากๆ ไม่ต้องมีบัญชีมาก่อนก็สามารถเปิดได้

ธนาคารกรุงศรี ขอสินเชื่อง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง 

หลังจากที่ทุกคนเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ กันเรียบร้อยแล้วอยากจะขอสินเชื่อกรุงศรี ก็ทำได้เลยด้วยแอพ Krungsri Mobile App โดยต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท มีหลักฐานยืนยันการรับเงิน อายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และสำหรับคนที่สมัครงานใหม่สามารถใช้อายุงานบริษัทเก่าได้ แต่ต้องผ่านการทดลองงานจากบริษัทใหม่แล้วเท่านั้น เพียงเท่านี้ทุกท่านก็สามารถขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรี ได้แน่นอน ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ฐานเงินเดือนต่ำแต่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยน้อย อนุมัติไว ระยะเวลาผ่อนนาน 

ธนาคารกรุงศรี ทำบัตรเครดิตก็ง่าย ผ่อนนาน สิทธิประโยชน์เยอะ 

สำหรับใครที่อยากจะทำบัตรเครดิตกรุงศรี ก็ง่ายเช่นเดียวกัน คุณสมบัติต่างๆ ก็เรียกว่าใกล้เคียงกับการขอสินเชื่อเลย มีหลายบัตรให้เลือกใช้งาน แต่ละบัตรมีวงเงินสูง ผ่อนสินค้าได้หลากหลาย ระยะเวลาในการผ่อนก็นาน นอกจากนี้ยังมีการสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นของรางวัลต่างๆ มากมาย ใครที่อยากจะมีไว้ติดกระเป๋าสามารถเข้าไปทำได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย 

ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 

คำถามยอดฮิตอีก อย่างคือธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ถ้าเป็นสาขาปกติที่เปิดสแตนอโลนก็จะปิดเวลา 17.00น. เหมือนกับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แต่ถ้าหากว่าธนาคารกรุงศรีเปิดอยู่ในห้างสรรพสินค้าก็จะปิดเวลา 19.00 น. โดยท่านสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีก่อนได้เพื่อสอบถามสาขาใกล้บ้านท่าน หรือใช้เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ที่เปิดบริการตลอดระยะเวลาทำการ สุดท้ายนี้ถ้าหากใครถามว่า ธนาคารกรุงศรีดีไหม คงมีเพียงคำตอบเดียวนั่นคือดีมาก

Scroll to Top