Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพเลือกดีไซน์บัตรได้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพทำได้แล้ววันนี้ผ่านแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบัวหลวงสุขใจสมัครง่ายๆ ผ่านแอพบัวหลวง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-59 ปี

ธนาคารกรุงเทพ 2024 เปิดบัญชีง่าย ทำออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

ทุกวันนี้เทคโนโลยีทำให้ชีวิตของเราทุกคนมีความสะดวกสบายขึ้นเยอะ ยกตัวอย่างเช่นการเข้ามาเปิดบัญชีออมทรัพย์กับทางธนาคารที่หากเป็นเมื่อก่อนเราต้องตื่นแต่เช้าเพื่อเข้าไปจองคิวเปิดบัญชี กว่าจะเสร็จสิ้นทุกอย่างอาจจะกินเวลานานกว่าครึ่งวัน แต่ตอนนี้ปี 2567 เราสามารถเข้าไปเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพ ผ่านแอพพลิเคชั่นของตัวธนาคารได้แล้ว สามารถโหลดได้ทั้ง ios และ android ซึ่ง ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือที่เราเรียกจนคุ้นปากว่า ธนาคารบัวหลวง เพราะมีสัญลักษณ์ดอกบัวนั้น เป็นธนาคารที่ก่อตั้งเมื่อปี 2487 มีสโลแกนว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” สำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ นั้นทำไม่ยากเลย เมื่อท่านโหลดแอพมาเรียบร้อยแล้วให้ สมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ต่อมากด เปิดบัญชีออนไลน์ จากนั้นถ่ายรูปหน้าบัตรประชาชนของตนเอง ระบุข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบัตร ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อรับรหัส otp เมื่อได้รหัสแล้วกรอกลงไปตามจริง ต่อมาท่านต้องกรอกข้อมูลตามจริง เสร็จเรียบร้อยแล้วถ่ายรูปใบหน้าของตนเอง ตั้งรหัสผ่านเข้าแอพ เพียงเท่านี้การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ของท่านก็เสร็จเรียบร้อย ไม่ต้องเข้าไปทำที่สาขาให้เสียเวลาอีกต่อไป 

ธนาคารกรุงเทพ สมัครบัตรเครดิตก็ง่าย เงินเดือนน้อยก็ทำได้ 

สำหรับใครที่เปิดบัญชีกับ bualuang ibanking เรียบร้อยแล้ว อยากจะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองสักใบ แต่กังวลใจตรงที่เงินเดือนขั้นต่ำของเราอาจจะทำให้ไม่สามารถทำได้ เราขออธิบายเลยว่าทุกท่านไม่ต้องกังวลตรงจุดนี้เพราะ ธนาคารกรุงเทพ นั้นมีบัตรเครดิตสำหรับคนเงินเดือนขั้นต่ำเยอะแยะและผลิตภัณฑ์มากมายให้ทุกท่านได้เลือก เพียงท่านมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นคนสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-70 ปี เท่านั้น ในกรณีที่ท่านเป็นพนักงาน ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไปเท่านั้น และสุดท้ายคือหลักฐานทางการเงิน เช่นสลีปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาทำบัตรเครดิตกับ ธนาคารกรุงเทพ ได้เลย และจุดเด่น ที่สำคัญอีกอย่างของ ธนาคารกรุงเทพ นั่นก็คือ ให้วงเงินสูงและมีดอกเบี้ยต่ำ เข้าถึงได้ทุกสายงาน

ธนาคารกรุงเทพ นอกจากออมทรัพย์กับบัตรเครดิต ยังให้บริการอะไรอีกบ้าง 

ยังมีหลายท่านที่ยังไม่ทราบว่า ธนาคารกรุงเทพ นั้นให้บริการ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เงินกู้ต่างๆ หรือแม้กระทั่งอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ จากสกุลเงินประเทศอื่นๆ โดยทุกท่านสามารถเข้าไปทำได้ที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงเทพ สาขา ใกล้บ้านท่านได้เลย ส่วนใครที่อยากสอบถามข้อมูลหรือหาความรู้เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ ของธนาคารเองหรือจะติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ ก็ได้ 

Scroll to Top