Banks: ศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-70 ปี
pico เงินด่วนคืออะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 2.99% ต่อเดือน
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ศักดิ์สยาม2024 สินเชื่อสมัครง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ ไวกว่าธนาคาร

ในปี  2567 นี้แน่นอนว่าทุกคนอาจจะเจอกับปัญหาพิษเศรษฐกิจที่ซบเซา ทำให้คนที่มีอาชีพอิสระนั้นมีความเสถียรภาพทางการเงินลดลง ไม่เว้นแม้แต่คนที่เป็นพนักงานเงินเดือนที่ตอนนี้ก็ชักหน้าไม่ถึงหลังเช่นกัน การเดินเข้าไปขอสินเชื่อกับทางธนาคารก็เป็นเรื่องที่ทำได้ยากเพราะขาดทั้งคนค้ำประกันและเอกสารต่างๆ ที่ยุ่งยาก อนุมัติช้า ที่สำคัญคือดอกเบี้ยสูง แต่ยังมีอีกบริษัทสินเชื่อที่สมัครง่ายอนุมัติไวนั่นก็คือบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งหรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับด้านสินเชื่อมาอย่างยาวนานโดยวัตถุประสงค์ของบริษัท ศักดิ์สยาม นั้นก็คือสร้างมาตรฐานการให้บริการสินเชื่อที่ดีและเป็นธรรม เพื่อให้ประชาชนท้องถิ่นทุกคนได้เข้าถึงสินเชื่อที่ง่ายและรวดเร็ว แน่นอนว่าสินเชื่อที่อื่นหรือสินเชื่อของธนาคารนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินเชื่อที่ให้กับพนักงานบริษัทเป็นส่วนใหญ่ คนที่มีอาชีพอิสระจึงขอได้ยาก แต่ไม่ใช่กับ สินเชื่อศักดิ์สยาม แน่นอน เพราะที่นี่เข้าถึงทุกสายงาน นั้นทำให้ศักดิ์สยาม เป็นสินเชื่อที่ดีที่สุดในไทย

ศักดิ์สยาม มีสินเชื่ออะไรบ้าง

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าลักษณะของธุรกิจศักดิ์สยาม นั้นคือสินเชื่อเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ นั้นก็มีอยู่มากมายอาทิเช่น สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อเกษตรกร สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อรถแลกเงิน แต่ละสินเชื่อก็มีความแตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของผู้กู้ แต่สิ่งที่บริษัทลิสซิ่งนี้เหมือนกันนั่นก็คือ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันก็สามารถเข้ามากู้กับที่ได้ง่ายๆ ฃ

สมัครสินเชื่อของ ศักดิ์สยาม ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับคนไหนที่สนใจอยากจะสมัครสินเชื่อศักดิ์สยาม ท่านต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ มีอายุ 20-70 ปี สัญชาติไทย มีอาชีพหรืองานอิสระเป็นของตัวเองอย่างน้อย 1 อย่าง ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมามีทั้งหมด 3 อย่างคือ บัตรประชาชนตัวจริง ถัดมาคือทะเบียนบ้านตัวจริง และสุดท้ายคือ เอกสารแสดงรายได้ ในที่นี้อาจจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อกับทางศักดิ์สยาม ได้เลยง่ายๆ และตอนนี้ก็สามารถขอแบบออนไลน์ได้แล้ว ให้บริการในระยะเวลาทำการของบริษัท

ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา

ด้วยความที่ศักดิ์สยามนั้นเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอะไรก็ตาม จึงทำให้ศักดิ์สยามนั้นมีสาขากว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ทุกท่านสามารถหาช่องทาง ติดต่อ ได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง เพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อต่างๆ ได้ที่เบอร์ 055 440 372 ตลอดระยะเวลาทำการ

Scroll to Top