Banks: สตาร์มันนี่

สินเชื่อสตาร์มันนี่เงินด่วนน่าสนใจอัพเดทล่าสุดในปี 2567
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อชโย พร้อมให้บริการอนุมัติไวแล้วตั้งแต่วันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายๆ รู้ผลรวดเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลอัพเดทล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่ สินเชื่ออนุมัติไว เชื่อถือได้ รับเงินภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง

เราเชื่อว่าในปี 2024 การเงินของทุกคนน่าจะอยู่ในขั้นวิกฤติเพราะพิษเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบกันทั้งประเทศ สินเชื่อจากธนาคารต่างๆ ที่พอจะช่วยได้ก็กลายเป็นเรื่องยากอีกเช่นกันเพราะตัวเอกสารและคุณสมบัติที่กำหนดไว้ไม่เอื้ออำนวยกับบุคคลที่มีอาชีพอิสระ การเข้าหาบริษัทปล่อยสินเชื่อรายย่อยจริงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดอย่างเช่นสตาร์มันนี่ บริษัทที่เชื่อถือได้เปิดมานาน ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จัก สตาร์มันนี่กันก่อนเผื่อคนที่ยังไม่รู้ โดยประวัติความเป็นมานั้นแต่ก่อนบริษัทสตาร์มันนี่เป็นบริษัทที่ชั้นนำในการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนภายใต้ชื่อบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หรือสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกคนคุ้นหูนั่นเอง แต่ในปี 2567สตาร์มันนี่ได้มีบริการปล่อยสินเชื่อเพิ่มเข้ามาด้วยเพื่อให้ผู้มีรายได้น้อยหรือลูกค้ารายย่อยที่มีอาชีพอิสระ ได้มีที่ขอสินเชื่อ โดยที่นี่การันตีเรื่องความไว รับเงินไม่เกิน 1 ชั่วโมง

สตาร์มันนี่มีสินเชื่ออะไรบ้าง 

สำหรับสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นมีอยู่หลายรายการไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถยนต์ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวี รถตู้ ได้หมด ต่อมาคือสินเชื่อไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ จักรยานยนต์  บิ๊กไบต์  หรือแม้แต่รถพ่วงก็นำมาเข้าได้ ต่อมาคือสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ และสุดท้ายคือสินเชื่อที่ดิน ซึ่งทุกรายการที่ว่ามานั้นเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้นว่านอกจากมีสินเชื่อ ที่สตาร์มันนี่ยังจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมไปถึงโทรศัพท์มือถืออีกด้วย และตอนนี้มีโปรโมชั่นผ่อนสินค้า ต่างๆมากมายอาทิเช่นสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน ที่ทุกท่านสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนกี่เดือนหรือกี่ปี ตามแต่กำลังทรัพย์

สรุปสตาร์มันนี่ดีไหม

นอกจากที่นี่จะเป็นสินเชื่อผ่อนรายเดือน ที่เปิดโอกาสให้คนที่มีรายได้น้อยและมีรายได้ที่ไม่มั่นคงได้ขอสินเชื่อได้แล้ว ยังเปิดให้ผ่อนข้าวของเครื่องใช้ และถ้าหากว่าใครไม่สะดวกที่จะเข้ามาทำเรื่องตามสาขาที่เปิดใกล้บ้านท่านทั่วประเทศ ยังสามารถติดต่อสตาร์มันนี่ เพื่อทำเรื่องแบบออนไลน์ ได้อีกด้วย อีกหนึ่งคำถามสำคัญคือที่สตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ถ้าหากว่าทุกท่านนำเอกสารต่างๆ มาครับไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนรถตัวจริง ก็สามารถรับเงินสดไปเลยในเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น สำหรับใครที่ยังสงสัยหรืออยากหารีวิวอ่านเพิ่มเติมสามารถค้นหาสตาร์มันนี่ pantip อ่านได้เลย สรุปคำถามที่ว่า สตาร์มันนี่ดีไหม คงตอบได้ง่ายๆ ว่าที่นี่ดีกว่าทุกที่แน่นอน

Scroll to Top