Banks: ธนาคารทิสโก้

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ามีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บริษัททิสโก้ไฟแนนซ์มีสินเชื่อที่ครอบคลุมรถทุกประเภท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ธนาคารทิสโก้ เปิดบัญชีง่าย ทำออนไลน์ได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน

ธนาคารทิสโก้ บางคนก็อาจจะยังไม่คุ้นชินทำให้สับสนว่าธนาคารทิสโก้คืออะไร เพราะเป็นธนาคารที่ตั้งในปี 2512 และตอนนั้นยังไม่ได้เป็นธนาคาร แต่เป็น บริษัท ค้าหลักทรัพย์และลงทุน จำกัด และ บริษัท เงินทุนหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด (มหาชน) หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นบริษัทเงินทุน โดยใช้ชื่อว่าบริษัท เงินทุน ทิสโก้ จำกัด (มหาชน) จนมาถึงปี 2548 ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งเป็นธนาคารพาณิชย์จนถึงปี2024 นี้ ถ้าหากว่าเป็นลูกค้าเก่าของทางบริษัทเงินลงทุนก็จะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี แต่ถ้าเป็นบุคคลทั่วไปก็คงสับสนสักเล็กน้อยว่าที่ธนาคารทิสโก้ นั้นเปิดบัญชียากแค่ไหน แต่คำตอบคือทำไม่ยากเลย ที่สำคัญสามารถทำแบบออนไลน์ได้อีกด้วย อยู่ที่ไหนก็เปิดได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนนั่นก็คือ เตรียมเอกสาร อาทิ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารที่มี สำเนารองรับเงินเดือน โดยต้องสมัครบริการNational Digital ID (NDID) ก่อนโดนจะต้องเป็นธนาคารที่เราใช้หน้าแรก ก็สามารถเปิดบัญชีได้แล้วโดยเข้าผ่านแอพ TISCO eTrade เข้าไปกรอกข้อมูลต่างๆ ตามที่ธนาคารต้องการ เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสมัครกับธนาคาร Tisco ได้แล้ว เรียบง่าย และรวดเร็วต้องธนาคารทิสโก เท่านั้น

ธนาคารทิสโก้มีสินเชื่ออะไรบ้าง 

จริงๆแล้วทางธนาคารทิสโก้นั้นมีสินเชื่อที่หลากหลายให้ทุกท่านได้เลือกกู้ตามความเหมาะสม แต่ที่เป็นจุดเด่นในปี2567นั่นก็คือ สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ เพราะธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ นั้นกู้ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็ทำได้ อนุมัติไว เพียงแค่มีเอกสารครบ ไม่ติดเครดิตบูโรก็สามารถเข้ามา สมัครขอสินเชื่อกับทางธนาคารทิสโก้ ได้เลยทันที ที่สำคัญคือระยะเวลาผ่อนนั้นนาน มีอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสูง ไม่ตรวจสภาพรถยนต์ใดๆ ทั้งสิ้นเรียกว่า สินเชื่อธนาคารทิสโก้ นั้นกู้ง่าย ได้เงินสดทันใจกว่าธนาคารอื่นแน่นอน คุณสมบัติที่สามารถเข้ามาขอกู้สินเชื่อคือท่านต้องเป็นคนไทย มีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีเท่านั้น ถ้าเป็นพนักงานบริษัท ต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ผ่ายการทดลองงานกับบริษัทแล้วเท่านั้น ส่วนใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆ ก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่ หรือใกล้บ้านท่านได้ตลอดระยะเวลาทำการ

สรุปแล้วธนาคารทิสโก้ ดีไหม 

ธนาคารทิสโก้ดีไหม หลายคนอาจจะสงสัย แต่ถ้าหากว่าเป็นเรื่องของสินเชื่อต่างๆ เราการันตีว่าธนาคารทิสโก้นั้นดีกว่าที่อื่นแน่นอน เพราะด้วยประวัติศาสตร์ของทางธนาคารที่เป็นบริษัทหลักทรัพย์มาก่อน ทำให้กู้สินเชื่อต่างๆ ง่ายและอนุมัติไว ไม่ยุ่งยากเหมือนกับธนาคารทั่วไป บริการอื่นๆก็ดีเยี่ยม สามารถไปพิสูจน์ด้วยตัวเองได้ที่สาขาธนาคารทิสโก้ใกล้บ้านของท่านได้เลยหรือจะเป็นธนาคารทิสโก้ติดต่อเบอร์โทนได้ตลอดเวลาที่ธนาคารเปิดได้ที่เบอร์ธนาคารทิสโก้ 0 2080 6000 

Scroll to Top