Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล สมัครวันนี้ไม่มีดอกเบี้ยนาน 10 เดือน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติเร็วและรู้ผลไวใน 7 วัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
25-59 ปี

บริษัทศรีสวัสดิ์ สินเชื่อด่วนทันใจ อนุมัติไว ทำเรื่องง่าย ได้เงินภายใน 1 วัน 

ในปี 2024 ปีที่เศรษฐกิจก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเท่าที่เคยเป็น ทำให้พนักงานเงินเดือนธรรมดากับอาชีพอิสระต่างๆ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ถึงแม้ว่าทางธนาคารชื่อดังต่างๆ ในประเทศไทยจะมีสินเชื่อเตรียมไว้ให้กู้ก็จริง แต่เอกสารและคุณสมบัติต่างๆ นั้นไม่เอื้ออำนวยให้กู้ได้โดยง่าย อีกทั้งยังต้องการคนค้ำประกันอีกด้วย ทางเลือกในการขอสินเชื่อจึงเหลือไม่มาก และบริษัทศรีสวัสดิ์ ก็คือหนึ่งในตัวเลือกที่ทุกคนต้องคิดถึงเพราะนี่คือบริษัทสินเชื่อที่อนุมัติไว และไม่จู้จี้จุกจิกเรื่องเอกสาร ส่วนเรื่องประวัติความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์ นั้นเริ่มมาตั้งแต่ปี 2551 มีชื่อเต็มว่า บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้สินเชื่อรายย่อย ภายใต้สโลแกนบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่นี่มีสินเชื่อให้กู้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถเก่า บ้านและโฉนดที่ดินต่างๆ นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำในด้านของธุรกิจสินเชื่อ ด้วยความที่เข้าถึงผู้ประกอบการรายย่อยง่าย ศรีสวัสดิ์ จึงเป็นสินเชื่อแรกๆ ที่ชนชั้นธรรมดานึกถึงอยู่เสมอ 

อยากขอสินเชื่อกับ บริษัทศรีสวัสดิ์ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับใครที่มีอาชีพอิสระ แล้วอยากจะมาขอสินเชื่อกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ หลักเกณฑ์และการพิจารณาในการอนุมัติสินเชื่อนั้นมีเงื่อนไขง่ายดังนี้คือ ท่านต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-65 ปีเท่านั้น สุดท้ายคือมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ หรือเจ้าของโฉนดที่ดินที่จะนำมาขอสินเชื่อ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมาเพื่อขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์คือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินตัวจริง ถัดมาคือเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนสำหรับพนักงานทั่วไปหรือใครที่มีอาชีพอิสระสามารถแสดงสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังได้ และใครที่ไม่ได้มาขอสินเชื่อแต่อยากจะมารีไฟแนนซ์กับศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อ สิ่งที่ต้องเตรียมมาก็คือ เอกสารแสดงรายได้(ในกรณีที่ไม่มี ไม่ต้องเตรียมมาก็ได้) ถัดมาคือสำเนาทะเบียนรถ เอกสารสัญญาไฟแนนซ์ปัจจุบันหรือการ์ดค่างวดก็ได้ เอกสารไม่ยุ่งยาก ถ้ามีครบสามารถเข้ามาขอสินเชื่อต่างๆ กับทาง บริษัทศรีสวัสดิ์ ได้เลย แต่ถ้าใครไม่สะดวกจะมาทำที่สาขาใกล้บ้านท่าน สามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อติดต่อขอสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บริษัทศรีสวัสดิ์ ติดแบล็กลิตส์ยังสามรถเข้ามาใช้บริการได้หรือไม่ และศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง

ถ้าหากว่าท่านเป็นคนที่ติดแบล็กลิตส์จากที่อื่นมาก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อเงินศรีสวัสดิ์ได้เหมือนเดิม เพราะที่นี่ไม่เช็คประวัติการเงินเก่าๆ ของท่าน มั่นใจได้ว่าอนุมัติแน่นอน ท่านสามารถเข้าไปทำที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านท่านหรือจะไปที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ ก็ได้ โดยเงินศรีสวัสดิ์สำนักงานใหญ่มีเวลาปิดที่ 16.30 แต่บางสาขาก็ปิด 19.00 และสุดท้ายนี้ท่านสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ถ้าหากท่านกำลังหาสินเชื่อที่กู้ง่าย บริษัทศรีสวัสดิ์ คือคำตอบ

Scroll to Top