บัตร atm ไทยพาณิชย์

บัตร atm ไทยพาณิชย์

ทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ไม่คิดค่าธรรมเนียมบัตร (เฉพาะช่วงโปร)
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป

ถ้าคุณกำลังกต้องการทําบัตร atm อยู่ บัตร atm ไทยพาณิชย์คือคำตอบของคุณ 

ถ้าพูดถึงบัตร atm ไทยพาณิชย์หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ถึงแม้จะไม่เคยทําบัตร atm ไทยพาณิชย์มาก่อนหรือไม่รู้เกี่ยวกับ atm ไทยพาณิชย์เลยก็ตามที แต่คุณอาจจะเคยเห็นจากคนรอบข้างของคุณใช้บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์กันอยู่แล้ว หรืออาจจะเห็นจากรีวิวต่างๆเกี่ยวกับบัตร atm ไทยพาณิชย์ ทีนี้เรามาพูดกันว่าเพราะอะไรล่ะ ทำไมคุณถึงต้องขอทำหรือสมัครบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ด้วย ก่อนอื่นต้องขอพูดก่อนเลยว่าบัตร atm ไทยพาณิชย์มีคุณเลือกใช้หลายรูปแบบ แต่ทางเราจะขอขมาให้คุณได้เลือกตัดสินใจด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบซึ่งก็ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณแล้ว ตามมาดูกันได้เลยว่าบัตร atm scb ที่คุณควรใช้บริการมีอะไรบ้าง 

  • บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์รูปแบบธรรมดาหรือหลายคนมักจะรู้จักในชื่อบัตรเดบิต let’s scb เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากการทำบัตร ATM ไทยพาณิชย์ทุกรูปแบบ ซึ่งบริการก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษแต่ครอบคลุมทุกการใช้งานในปี 2024/2567 อยู่แล้ว
  • บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ let’s scb extra plus บัตรที่เป็นเหมือนประกันชีวิตไปในตัวซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีในการทำให้คนในครอบครัวของคุณ หรือแม้แต่กระทั่งทำให้ตัวคุณเองด้วยเช่นกัน 

และนี่คือบัตร atm ไทยพาณิชย์ทั้ง 2 รูปแบบที่เราได้เสนอมา ครอบคลุมทุกการใช้งานทั่วไปอยู่แล้วและยังเป็นบัตรประกันชีวิตที่ใช้ในการเบิกค่ารักษาพยาบาลที่ดีด้วย แล้วคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าบัตร atm ไทยพาณิชย์กดตู้ไหนได้บ้างเพราะสามารถกดได้ทุกตู้ แต่ถ้าเป็นธนาคารอื่นก็จะเสียค่าธรรมเนียมบัตร atm ไทยพาณิชย์เล็กน้อย 

ต้องเตรียมตัวและมีเอกสารอะไรบ้างในการทำบัตร atm ไทยพาณิชย์ 

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าในการทําบัตร atm ไทยพาณิชย์คุณสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ช่องทางไม่ว่าจะเป็นการไปที่ตัวธนาคารแล้วทําบัตร atm ไทยพาณิชย์เลย หรือจะใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกัน แล้วทีนี้หลายๆคนคงสงสัยว่าทําบัตร atm ไทยพาณิชย์กี่บาท ซึ่งถ้าทำบัตรเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น และมีค่าธรรมเนียมบัตร atm ไทยพาณิชย์รายปีตกอยู่ที่ 200 บาทในหลายบริการก็อาจจะสูงกว่านั้นได้ด้วยเช่นกัน ที่นี้มาพูดถึงเอกสารที่ต้องใช้หรือต้องเตรียมตัวอะไรไปบ้าง ซึ่งสิ่งที่คุณต้องมีไปก็เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว และสมุดบัญชีเท่านั้น หลังจากที่คุณไปที่ตัวธนาคารแล้วเจ้าหน้าที่จะทำเรื่องทุกอย่างเสร็จสรรพคุณเพียงแค่นั่งฟังและเซ้นชื่ออย่างเดียว

ช่องทางสมัครในการทำบัตร atm ไทยพาณิชย์มีช่องทางไหนบ้าง 

ช่องทางสมัครที่คุณสามารถใช้ได้จะมีทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปที่ตู้ธนาคารแล้วทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ได้ซึ่งเป็นช่องทางที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน และคุณสามารถใช้ช่องทางออนไลน์จากหน้าเว็บไซต์หลักของไทยพาณิชย์เพื่อทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ออนไลน์ได้เลย แต่จะมีระยะเวลาในการรอให้ตัวบัตรส่งมาถึงที่บ้านคุณ ซึ่งในรูปแบบออนไลน์ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะคนเข้าใกล้เทคโนโลยีมากขึ้นและด้วยความที่สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา จึงทำให้ความผิดพลาดในการทำหรือสมัครบัตร atm ไทยพาณิชย์ลดน้อยลงด้วยตนเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top