Banks: ธนาคารกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยสะดวก สมัครสาขาใกล้บ้านได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ถอนเงินสูงสุดวันละ 150,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บัตร atm กรุงไทย ทำง่ายๆ ค่าธรรมเนียมเปิดบัตรไม่แพง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อ ktc ฟรีค่าธรรมเนียมตั้งแต่ช่วงปี 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ยืมบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยไม่ต้องใช้เอกสารเยอะให้ยุ่งยาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงไทย อาชีพอิสระ-รายได้น้อย กู้ได้สูงถึง 5 แสนบาท

ใครกำลังประสบปัญหาเงินไม่พอจ่าย หมุนเงินใช้รายเดือนก็ไม่ทัน รายจ่ายปะเดปะดังเข้ามาไม่หยุดหย่อน วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่จะเข้ามาช่วยลดภาระสารพัดที่ท่านกำลังเดือดร้อนอยู่ ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงไทยในปี 2567 นี้ ได้เปิดกว้างให้ประชาชนเข้าถึงมากขึ้น เพื่อต้องการช่วยเหลือและลดปัญหาหนี้ครัวเรือน ตามนโยบายรัฐ แถมเงื่อนไขผลิตภัณฑ์เงินกู้ยังผ่อนปรนให้อาชีพอิสระ รายได้น้อย ไม่มีหลักประกัน เคยเป้นหนี้เสียเข้าถึงได้

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร?

หลายท่านคงทราบกันอยู่แล้วว่า ธนาคารกรุงไทย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแขนขาสำคัญของรัฐในการออกผลิตภัณฑ์และการให้บริการเพื่อช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย ดังนั้น ในปี 2567 ธนาคารกรุงไทย จึงได้ออกสินเชื่อธนาคารกรุงไทยพิเศษ เพื่อเปิดกว้างให้อาชีพอิสระ ผู้มีรายได้น้อย เข้าถึงได้มากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า ทุกท่านคงทราบดีอยู่แล้ว การขอสินเชื่อไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอาชีพอิสระ ไม่มีหลักประกันอย่างเราๆ หันหน้าไปพึ่งแบงก์พาณิชย์จะโดนปฏิเสธอย่างแน่นอน แต่หากท่านเข้ามาที่ธนาคารกรุงไทย จำกัด ท่านจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงไทยทันที ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นความพิเศษของธนาคารกรุงไทย ที่ต้องการให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ ไม่ต้องหันไปพึ่งการกู้เงินนอกระบบ

กู้เงินกรุงไทยได้ดอกเบี้ยต่ำไหม?

อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะยังมีความกังวลว่าสรุปแล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด เพราะกังวลว่าจะโดนคิดดอกเบี้ยโหด และได้ยินมาว่าขณะนี้ไม่ได้เป็นรัฐวิสาหกิจแล้ว โดยสถานะของธนาคารกรุงไทย ยังเป็นธนาคารพาณิชย์ของรัฐ ซึ่งยังดำเนินการภายใต้นโยบายของรัฐ ฉะนั้น ทุกท่านที่เข้ามาขอกู้เงินกรุงไทยจะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ผ่อนปรน เหมือนกับดอกเบี้ยแบงก์รัฐ แต่ท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงกว่าการประเมินถึง 2 เท่า หรือสูงสุด 5 แสนบาท ส่วนการคำนวณดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารกรุงไทย เฉลี่ยไม่ถึงหลักพันบาทต่อเดือน ถือว่าคุ้มมากๆ ที่สำคัญท่านไม่ต้องใช้หลักประกัน หรือเคยมีประวัติหนี้เสียก็ขอสินเชื่อกรุงไทย เพราะธนาคารกรุงไทยไม่ได้ตรวจเครดิตบูโร

สรุปขอสินเชื่อกรุงไทยได้ที่ไหน?

หลังจากที่เกริ่นความพิเศษของธนาคารกรุงไทยและผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ ที่ผ่อนปรนเป็นอย่างมากให้กับทุกท่านได้รับทราบไปพอสมควรแล้ว หลายท่านคงสงสัยว่าช่องทางในการขอสินเชื่อสามารถทำได้ที่ใดบ้าง โดยสามารถทำได้ทั้ง ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือธนาคารกรุงไทยสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ แต่หากวันเสาร์-อาทิตย์ท่านสามารถเข้ามาให้บริการธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าได้ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปี 2567 คือผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็สามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยตลอด 24 ชั่วโมง 

ขอกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยผ่านแอพทำอย่างไร?

ทั้งนี้ เพียงท่านเข้าสู่แอพธนาคารกรุงไทย จากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ ที่อยู่ อาชีพ รายได้ วงเงินที่ท่านต้องการ และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับ โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนจะได้รับการอนุมัติจากธนาคารกรุงไทยเงินโอนเข้าบัญชีทันที ซึ่งหากท่านใดสนใจสามารถติดต่อกรุงไทยได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้ตามแผนที่ที่ระบุไว้

Scroll to Top