Banks: พรอมิส

promise สินเชื่อให้เงินก้อนพร้อมหมุนเวียนได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-64 ปี
พร้อมมิตรสินเชื่อ เปิดให้บริการแล้วผ่านสาขาทั่วประเทศ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-64 ปี

พรอมิส 2024 ขอสินเชื่อง่าย สะดวก สามารถทำออนไลน์ ได้แล้ว

แน่นอนว่าในปี 2567 ธนาคารต่างๆ ก็ปรับตัวให้เข้ากับสภาวะบ้านเมืองในตอนนี้ที่เพิ่งเกิดโรคระบาดรุนแรงอย่างโควิด-19 ทำให้หลายๆ ธนาคารใช้วิธีสมัครหรือทำธุรกรรมต่างๆ แบบออนไลน์ในมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งธนาคารพรอมิส ก็เช่นกัน ตอนนี้ทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการต่างๆ ผ่านทางมือถือได้มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว ซึ่งพรอมิสนั้นเป็นบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลโดยตรง ที่อนุมัติไวภายในเวลา 1 ชั่วโมงเท่านั้น และยังเป็นการกู้ดอกเบี้ยที่ถูกต้องภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย ตรงจุดนี้ทำให้บริษัทพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจของคนไทยมากที่สุดอีกด้วย ที่สำคัญเลยคือตอนนี้สำหรับใครที่สนใจและอยากจะขอกู้สอนเชื่อกับทาง Promise ตอนนี้ทุกท่านสามารถทำรายการแบบออนไลน์ได้แล้วไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไหนขอพรอมิสก็ตาม

พรอมิสมีแอพพลิเคชั่นไหม ? 

แม่ว่าตอนนี้ทางแอพพรอมิสจะยังไม่พร้อมเปิดให้ใช้บริการ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าทุกท่านจะไม่สามารถทำรายการกู้หรือขอสินเชื่อต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ได้เพราะว่าเรายังมีเว็บไซต์พรอมิสที่เป็นช่องทางหลักในการทำรายการและขอสินเชื่อต่างๆกับทางบริษัทพรอมิส หน้าเว็บใช้งานง่าย โหลดไว จะมือถือรุ่นไหนก็สามารถเข้าไปใช้งานได้แน่นอน นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพพลิเคชันต่างๆ เอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแอพธนาคารหรือแอพที่เกี่ยวกับการจ่ายเงิน จ่ายบิลต่างๆ ทำให้ พรอมิส นั้นไม่ได้เป็นข้อด้อยแม้ว่าจะยังไม่มีแอพพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง

พรอมิสให้บริการอะไรบ้าง 

สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นหูกับบริษัทพรอมิสและยังสงสัยว่าที่นี่ให้บริการอะไรบ้าง นอกจากจะเป็นที่จ่ายเงินต่างๆ แล้ว พรอมิส ยังให้บริการด้านสินเชื่ออีกด้วย ซึ่งสินเชื่อพรอมิสนั้นเป็นจุดเด่นมากๆ เพราะมีอยู่มากมาย ทุกท่านสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของตนเองโดยสามารถสมัครผ่านพรอมิสออนไลน์ในเว็บได้เลย สำหรับเรื่องเอกสารพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ที่นี่เราดูแค่ 3 อย่างเท่านั้นคือ บัตรประจำตัวประชาชน ต่อมาคือสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดของท่าน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ต้องมีอายุไม่เกิน 60 วัน และสุดท้ายก็คือหน้าสมุดบัญชีธนาคารตัวจริงหรือสำเนาก็ได้ ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส คือต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-64 ปีสัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานที่ 1 เดือนแต่ต้องผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น มีที่พักอาศัยและมีเบอร์โทรที่ติดต่อได้สะดวก เท่านี้ก็ขอสินเชื่อได้เลย ที่สำคัญคือขอ เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ ได้ด้วยสำหรับใครที่อยากขยับวงเงินกู้ของตนเอง ไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่พรอมิสสาขาต่างๆ 

พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง

แม้ว่าจะเป็นบริษัทที่มีอายุน้อย แต่ที่นี่ก็มีสาขาที่เปิดให้บริการกว่า 50 สาขาโดย ทุกท่านสามารถติดต่อพรอมิสสาขาใกล้บ้านเพื่อขอทำรายการต่างๆ หรือปรึกษาเรื่องขอสินเชื่อได้ตลอดระยะเวลาที่บริษัทเปิดทำการ 

Scroll to Top