Banks: ธนาคาร ttb

จัดไฟแนนซ์รถมือสองง่ายๆ ผ่านสถาบันทีน่าเชื่อถือ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ไฟแนนธนชาติคิดดอกเบี้ยไม่แพง ให้วงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 13.01% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ธนาคาร ttb ธนาคารที่สมัครง่าย ทำออนไลน์ได้ ไม่ยุ่งยาก

ธนาคารทหารไทยธนชาตหรือที่เราเรียกติดปากว่า ธนาคาร ttb ซึ่ง ttb คือธนาคารของประเทศไทยที่เกิดจากการรวมกิจการระหว่างกลุ่ม ING (ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของธนาคารธหารไทย) กับกลุ่มธนชาตและสโกเทียแบงค์ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของธนาคารธนชาต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องคนไทยทุกคนได้เปิดบัญชีเงินฝาก และขอสินเชื่อ ต่างๆ ได้ง่ายกว่าธนาคารอื่นๆ ที่เคยมีมา ซึ่งการขอสินเชื่อ ttb นั้นก็มีวิธีที่ง่ายและขั้นตอนไม่ซับซ้อน ถ้าหากว่าท่านเป็นลูกค้าของธนาคาร ttb อยู่แล้วก็สามารถหาสินเชื่อที่ตรงตามความต้องการของท่านได้เลย แต่ถ้าใครที่ยังไม่ได้เปิดบัญชีก็ต้องเข้ามาสมัครกับทางธนาคารก่อน ซึ่งการสมัครกับทางธนาคารนั้นไม่ยากเลย และในปี 2024 การเข้าถึงสิ่งต่างๆ ได้ง่ายและรวดเร็วทำให้ชีวิตของเราสะดวกมากยิ่งขึ้น การเปิดบัญชีของธนาคารก็เช่นกัน เพียงแค่ท่านเปิด แอพ ttb แล้วเลือกบัญชีเงินฝาก all free ใส่เลขบัตรประชาชน และทำตามขั้นตอนอีกนิดหน่อย เพียงเท่านี้การเปิดบัญชีก็เสร็จเรียบร้อย ท่านสามารถเข้ามาเลือกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อต่างๆ กับทางธนาคารได้เลย 

ธนาคาร ttb 2567ธนาคารที่สินเชื่ออนุมัติไว กู้ง่าย ได้เงินไปใช้จริง

หลังจากที่ทุกท่านเปิดบัญชี ttb เรียบร้อยแล้ว อยากจะขอกู้สินเชื่อต่างๆ กับทางธนาคารก็ทำได้ง่ายเช่นกัน โดยธนาคาร ttb มีบริการ มากมายให้ทุกท่านได้กู้ ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อรถแลกเงิน ttb หรือว่าจะเป็นในส่วนของ ประกันสุขภาพ ttb ก็ทำได้เช่นกัน ข้อมูลขั้นต้นในการมาสมัคร ttb ธนาคาร จะใช้แค่ไม่กี่อย่างเช่น อายุ สลีปเงินเดือน เงินเดือนขั้นต่ำ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการให้วงเงิน โดยสินเชื่อของธนาคาร ttb นั้นให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 5 ปี ดอกเบี้ยน้อย กู้ง่าย รวดเร็ว ไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็ได้เงินไปใช้แน่นอน

ธนาคาร ttb สมัครบัตรเครดิต ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง 

สำหรับใครที่เปิดบัญชีเพื่อจะสมัคร บัตรเครดิต ttb ก็ง่ายๆ โดยธนาคาร ttb กำหนดคุณสมบัติดังนี้คือ ต้องเป็นผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีเท่านั้น มีอายุระหว่าง 20-70 ปี สัญชาติไทย ถ้าเป็นพนักงานบริษัทต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น อายุตั้งแต่ 20-70 ปี ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี นับจากวันที่จดทะเบียนกิจการ ถ้าท่านมีคุณสมบัติครบก็สามารถเข้ามาที่ ttb bank แล้วทำได้เลย หรือจะสอบถามรายละเอียดต่างๆ ก่อนได้ที่ ttb ธนาคาร call center แต่ถ้าหากใครสะดวกสามารถไปที่  ttb สาขา ใกล้บ้านท่านตามระยะเวลาที่ทางธนาคารเปิดทำการเพื่อทำบัตรเครดิตได้เลย

Scroll to Top