บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

ทําบัตร atm กสิกรวันนี้ผ่านแอพ K-PLUS ได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
12 ปีขึ้นไป

บัตร atm กสิกร บัตรที่รองรับกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทุกรูปแบบ 

จะกล่าวถึงบัตร ATM ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันดีก็คงต้องมีบัตร atm กสิกร รวมอยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน และเพราะอะไรกันทำไมคนถึงเลือกที่จะทําบัตร atm กสิกรกันอย่างมากมาย บริการบัตร atm กสิกรมีจุดเด่นอะไรที่ทำให้คนที่เป็นคนหน้าใหม่ต้องทําบัตร atm ใหม่กสิกรด้วย ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องนี้ก่อนอื่นต้องพูดก่อนเลยว่า บัตรเอทีเอ็มกสิกรนั้นมีกี่แบบ ซึ่งในช่วงปี 2024/2567 ได้มีบัตร atm กสิกรให้คุณเลือกใช้ทั้งหมด 9 แบบ แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงแบบหลักๆที่คนนิยมใช้บริการกัน จะมีอะไรกันบ้างตามมาดูได้เลย

  • k-debit basic card เป็นบัตรเอทีเอ็มกสิกรรูปแบบธรรมดาที่หลายๆคนใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ความสามารถมากครบครันทุกความต้องการ จนคุณไม่ต้องทำบัตร atm กสิกรแบบใหม่เลย 
  • บัตรเดบิตประจำจังหวัด บัตรเอทีเอ็มกสิกรที่จะออกแบบรูปในบัตรให้เป็นจุดเด่นของจังหวัดนั้นๆที่คุณเลือกทำ และมีบริการรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆจากร้านค้าในจังหวัดนั้นด้วย 
  • บัตรเดบิต Journey บัตรเอทีเอ็มกสิกรที่ทำให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกและสนุกยิ่งขึ้น สามารถแลกเปลี่ยนค่าเงินไทยเป็นค่าเงินต่างประเทศได้ และใช้จ่ายได้ทั่วโลก 

ซึ่งทั้ง 3 แบบนี้เป็นบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่น่าใช้บริการเป็นอย่างมาก เพราะมีบริการที่ครบครันและตอบรับได้ทุกความต้องการของทุกคนด้วย แล้วถ้าคุณต้องการจะสมัครบัตร atm กสิกร คำถามที่ตามมาคือใช้อะไรบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งที่คุณต้องใช้มีเพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวและสมุดบัญชีถ้ามี 

วิธีทำบัตร atm กสิกรและต้องใช้อะไรบ้างในการสมัคร 

ช่องทางในการทำบัตร atm กสิกรมีให้คุณใช้บริการด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทางซึ่งจะมีทั้งช่องทางออฟไลน์และคุณยังสามารถทําบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ได้อีกด้วย แต่การทำผ่านช่องทางออนไลน์จะต้องใช้เวลาในการส่งบัตรมาที่บ้านไม่เกิน 7 วัน เพราะฉะนั้นถ้าเกิดคุณพอมีเวลาให้เดินทางไปที่ธนาคารแล้วบัตร atm กสิกรจะดีกว่า และสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้จะมีด้วยกัน 2 อย่างเท่านั้นซึ่งนั่นก็คือ บัตรประชาชนประจำตัวของคุณและสมุดบัญชีถ้าเกิดคุณมี ซึ่งนี่คือทั้งหมดแล้วที่คุณต้องเตรียมไป ทีนี้เรามาพูดถึงค่าทำบัตร เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่ามีหลายบริการให้เลือก จึงทำให้หลายๆคนอาจจะมีคนสงสัยว่าทําบัตร atm กสิกรกี่บาท ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าค่าทําบัตร atm กสิกรโดยประมาณจะอยู่ที่ 450 บาททุกรูปแบบ และมีค่าธรรมเนียม atm กสิกรรายปีอยู่ที่ 550 บาท และค่าธรรมเนียมปีแรกจะฟรีให้ทุกบริการ และถ้าบัตร atm หมดอายุกสิกรต้องทำอย่างไร คุณสามารถเดินทางไปที่ธนาคารเพื่อขอต่ออายุบัตรหรือสมัครบัตร atm กสิกรรูปแบบใหม่เลยก็ได้เช่นกัน 

เจาะลึกบัตร atm กสิกรรูปแบบธรรมดาแต่กลับมีคนใช้งานเป็นจำนวนมากเพราะอะไร 

ถึงแม้จะถูกเรียกว่าบัตรแบบธรรมดาแต่ความสามารถนั้นก็ครบครันเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆคนมักจะใช้บัตร atm กสิกรรูปแบบนี้กันส่วนใหญ่ แน่นอนว่าอาจจะเพราะไม่รู้ว่ามีบัตรแบบอื่นให้ใช้บริการ หรืออาจจะเพราะบริการต่างๆที่มีในบัตรเอทีเอ็มกสิกรใบนี้ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แถมค่าทำบัตรก็ยังไม่แพงและค่าธรรมเนียม atm กสิกรรายปียังถูกกว่าอย่างมากด้วย ที่นี้เรามาพูดกันถึงบริการภายในบัตรเอทีเอ็มกสิกรรูปแบบธรรมดาใบนี้ว่ามีอะไรกันบ้าง

  • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
  • ใช้งานง่ายๆไม่ต้องพกเงินสดและสามารถจ่ายได้สูงสุดวันละ 500000 บาท 
  • กดเงินสดได้ทั่วโลก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top