Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินมีให้เลือกหลากหลายแบบปี 66
ฐานเงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์อนุมัติไวในเวลา 1 วันเท่านั้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เปิดบัญชีง่าย ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน 

ในยุค2024 นี้เทคโนโลยีพาเราไปไกลมากๆ จะทำอะไรสักอย่างไม่ต้องออกไปข้างนอกให้เสียเวลา อย่างเช่นจะสั่งอาหารเราก็มีแอปพลิเคชันรองรับ ไม่ว่าจะไกลแค่ไหนก็มาส่งถึงหน้าบ้านคุณ เหมือนกับธนาคารที่อัพเกรดตัวเองตามยุคสมัย จากที่เราทุกคนต้องเดินทางไปที่สาขาใกล้บ้านหรือต้องข้ามอำเภอไปเพื่อเปิดบัญชี แต่ในปี2567 บอกเลยว่าการเปิดบัญชีนั้นง่ายมากยิ่งเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร ก็ยิ่งง่ายเข้าไปอีก และสำหรับคนที่สงสัยว่า ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีประวัติความเป็นมาอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ  ธนาคารเกียรตินาคิน หรือ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน คือบริษัทแม่ของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร มีชื่อย่อว่า KKP โดยในปี 2548 ธนาคาร kkp ได้กลายเป็นธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ สำหรับใครที่อยากจะเปิดบัญชีกับที่นี่ก็ง่ายๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้นคือ ดาวน์โหลดแอป KKP Mobile ผ่านทาง google play หรือ App store เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วให้กดเข้าแอปและเลือกเมนู เปิดบัญชีออนไลน์ ถัดมาคือเลือกวิธียืนยันตัวตน หลังจากนั้นกรอกข้อมูลและยืนยันรายการเปิดบัญชี เพียงเท่านี้ก็สามารถฝากเงินเข้าและโอนเงินออกได้เลย ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากก็สามารถมีบัญชีธนาคารแบบออนไลน์ได้เลย

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ให้บริการอะไรบ้าง

สำหรับบางคนที่อยากจะรู้จักกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มากขึ้นว่าให้บริการอะไรบ้าง นอกจากบริการด้านเงินฝากออมทรัพย์ประจำ กระแสรายวัน ที่นี่ยังมี ประกันชีวิต และสินเชื่อต่างมากมายอาทิเช่นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน หรือ ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งแต่ละสินเชื่อเกียรตินาคิน นั้น สมัครง่าย คุณสมบัติเพียงเล็กน้อยก็สามารถเข้ามาขอกู้ได้ โดยท่านต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ประจำต่อเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปเท่านั้น และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อสะดวก ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมามีเพียง 3 ชิ้นเท่านั้นคือ สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีออมทรัพย์ หรือกระแสรายวันก็ได้ ถัดมาคือสลิปเงินเดือนตัวจริง ที่ทางบริษัทออกให้ หรือหนังสือรับรองเงินเดือน 2 เดือน สุดท้ายคือสำเนาเงินฝากแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็เข้ามาทำธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ได้เลย 

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีกี่สาขา

แน่นอนว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทร นั้นอาจจะยังไม่คุ้นหูคนต่างจังหวัดมากนักเพราะถือว่าเป็นธนาคารที่มีอายุน้อย แต่เรื่องสินเชื่อและเงินกู้ต่างๆ สามารถสู้กับธนาคารที่เปิดมานานนับ 100 ปีได้อย่างสบายๆ เพราะให้วงเงินสูง ระยะเวลาในการผ่อนนาน ที่สำคัญเก็บดอกเบี้ยน้อย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากจะเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องสินเชื่อกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร  แต่ยังไม่ทราบว่าต้องไปที่ไหน ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่อาคาร เคเคพี ทาวเวอร์ ชั้น 11 คลองเตยเหนือ เดินทางสะดวก หรือใครที่อยากจะไปสาขาใกล้บ้านก็ไม่เป็นปัญหาเพราะธนาคารเกียรตินาคินภัทร  มีทั้งหมด 64 สาขาทั่วประเทศ เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 02 165 5555 สามารถโทรปรึกษาได้ตลอดระยะเวลาทำการของธนาคาร

Scroll to Top