Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสิน ถอนเงินง่ายไม่รอนาน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ถอนได้สูงสุดวันละ 200,000 บาท
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
บัตร atm ออมสิน visa มีประเภทบัตรให้เลือกหลากหลายแบบ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
โครงการสินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องประกอบธุรกิจในประเทศไทย)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 150 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
rabbit line pay ใช้ทำอะไรได้บ้าง อัพเดทปี 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน เปิดบัญชีง่าย ขั้นตอนไม่เยอะ ทำออนไลน์ได้แล้ว 

ธนาคารออมสิน เป็นธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมานานนับ 100 ปี เราเชื่อว่าบัญชีธนาคารแรกของทุกคนมากกว่า 70% นั้นจะต้องเป็น ธนาคารออมสิน gsb อย่างแน่นอน ด้วยประวัติศาสตร์ที่นานขนาดนี้เรามีทำความรู้จัก ธนาคารออมสิน ให้มากขึ้นกันดีกว่า ซึ่งธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ สังกัดอยู่ในกระทรวงการคลัง มีจุดเด่นคือพัฒนาผู้ประกอบการรายย่อย ในรูปแบบของสินเชื่อและการฝากเงินออมอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสร้างเงินทุนหมุนเวียนในกลุ่มชุมชนต่างๆ อีกด้วยมีโครงการมากมา สินเชื่อเยอะแยะ สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชีธนาคารออมสิน ท่านสามารถเปิดบัญชีแบบออนไลน์ได้แล้วตอนนี้เพียงเข้าไปที่ แอพธนาคารออมสินแล้วกรอกรายละเอียดต่างๆ เพื่อขอเปิดบัญชีได้เลย ส่วนใครที่อยากจะไปทำที่สาขา โดยสิ่งที่ท่านต้องเตรียมมานั่นก็คือ สำเนาบัตรประชาชนพร้อมกับบัตรประชาชนตัวจริง ถัดมาคือสำเนาทพเบียนบ้าน แต่ถ้าหากว่าท่านอยากจะทำให้ลูกของท่าน เด็กต้องมีอายุ 7 ขวบขึ้นไป สิ่งที่ต้องเตรียมคือ สำเนาทะเบียนบ้าน และใบสูติบัตรเท่านั้น เรียกว่าง่ายทั้งเอกสารและขั้นตอน ทุกท่านสามารถสมัครได้ทุกวันตามเวลาเปิดปิดของทางธนาคาร หรือใครที่ยังมีข้อสงสัยสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ธนาคารออมสิน ได้เลย 

ธนาคารออมสิน ขอสินเชื่อง่าย อนมัติฉับไว ได้เงินไปใช้ภายใน 12 ชั่วโมง 

Government Savings Bank หรือธนาคารออมสิน นั้นขึ้นเชื่ออยู่แล้วเรื่องสินเชื่อต่างๆ หรือ เงินกู้ธนาคารออมสินที่กู้ง่าย อนุมัติไว ซึ่ง, สินเชื่อออมสิน นั้นมีให้ทุกท่านเลือกมากมาย โดยแต่ละสินเชื่อนั้นก็จะมีวงเงินที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของเงินเดือนที่ทุกท่านได้รับ โดยเงินเดือนเริ่มต้นที่สามารถเข้ามาขอผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ ของเรานั้นอยู่ที่ 15,000 บาทเท่านั้น เรียกว่านี่คือเงินเดือนขั้นต่ำของคนไทยทุกคน นั่นหมายความว่า ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเข้ามาขอกู้ได้หมด ขอเพียงแค่อายุผ่านเกณฑ์ เราการันตีเลยว่าทำได้แน่นอน

ธนาคารออมสิน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไหน และ ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง 

สำหรับ ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ นั้นจะตั้งอยู่ที่ 470 ถนนพหลโยธิน ใครที่บ้านใกล้สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ทราบว่า ธนาคารออมสินปิดกี่โมง คำตอบคือปิดเวลา 15.00 น. สำหรับสำนักงานที่เปิดนอกห้าง ส่วนสำนักงานที่เปิดในห้างสรรพสินค้าจะปิดเวลา 19.00 น. ส่วน, เบอร์โทรธนาคารออมสิน ก็คือ 02 299 8000 ช่องทางติดต่อ นั้นก็มีหลากหลายนอกจากเบอร์โทรที่เราให้ไปแล้ว ก็จะมีเว็บไซต์ www.gsb.or.th และแพลตฟอร์มอื่นๆ อีกมายมายอาทิ facebook ที่ทถกท่านสามารถเข้าไปกดไลค์เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของ ธนาคารออมสิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top