บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน visa มีประเภทบัตรให้เลือกหลากหลายแบบ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป

ตร atm ออมสิน บริการที่คุณต้องใช้ให้ได้

ถ้าจะกล่าวถึงธนาคารออมสิน หลายๆคนคงนึกไม่ถึงธนาคารที่ใช้ออมเงินซะมากกว่า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบัตร atm ออมสินก็มีให้คุณได้เลือกใช้บริการหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วย ซึ่งข้อมูลผลิตภัณฑ์แต่ละแบบจะแตกต่างกันออกไปตามที่คุณเลือก แต่ด้วยความที่บัตรเอทีเอ็มออมสินมีให้คุณเลือกหลายแบบ ถ้าจะให้อธิบายทั้งหมดทีเดียวคงจะยาวเกินไป เพราะฉะนั้นทางเราจึงจะมาแนะนำบัตร atm ออมสินว่ามีบัตรรูปแบบไหนบ้างที่น่าใช้บริการหรือหน้าทําบัตร atm ออมสิน โดยทางเราจะเลือกมา 2 รูปแบบจากทั้งหมด 7 รูปแบบ ซึ่งมีบริการที่ครบครันความต้องการของคุณในช่วงปี 2024/2567 อยู่แล้ว โดยจะมีรูปแบบบัตรดังนี้ 

  • บัตร atm ออมสิน visa หรือจะเรียกว่าบัตรรูปแบบธรรมดาก็ได้ ซึ่งตัวบัตรไม่ได้มีความพิเศษอะไรมากมายแต่ก็สามารถกดเงินและสามารถใช้ทำธุรกรรมทางการเงินอื่นๆได้ และแน่นอนว่าต้องเป็นบัตร atm ออมสินปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วย 
  • บัตร atm ออมสินประกันชีวิตหรือหลายๆคนมักจะรู้จักในชื่อบัตรออมสินสมาร์ทแคร์ ซึ่งก็ตามชื่อของมัน เป็นบัตรที่ใช้ในยามที่เกิดอุบัติเหตุกับคุณ และแน่นอนว่าสามารถกดเงินได้เหมือนบัตรทั่วๆไป 

และนี่ก็คือทั้ง 2 บัตร atm ออมสินที่ทางเราได้แนะนำ และเพื่อตอบข้อสงสัยในทีเดียวเกี่ยวกับบัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง ซึ่งสามารถกดได้ทุกตู้แต่จะเสียค่าธรรมเนียมถ้าเกิดเป็นของตัวธนาคารอื่น แต่ในบัตรบางรูปแบบก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินต่อให้กดตู้อื่นก็ตาม 

ข้อมูลทั่วๆไปที่คุณต้องรู้ก่อนจะใช้สมัครใช้บริการบัตร atm ออมสิน

มีเรื่องอะไรกันบ้างที่คุณต้องรู้ก่อนทําบัตร atm ออมสินซึ่งทางเราได้รวบรวมมาให้แล้ว โดยอย่างแรกเลย ค่าทำบัตรจะเริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้นแทบจะทุกบริการที่มีเลยและ ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 300 บาท แต่ในบางบริการที่เป็นบัตรประกันชีวิตด้วยก็อาจจะมีราคาที่สูงไปมากกว่านั้นนิดหน่อยและวิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆคนยังไม่รู้กันแต่แค่คุณต้องมีเงินจำนวนนั้นไว้ในบัญชีเพียงเท่านั้นเอง พอถึงกำหนดแล้วทางธนาคารออมสินจะดึงจำนวนเงินนั้นออกจากบัตร atm ออมสินทันที ที่นี้เรามาพูดกันถึงเอกสารการสมัครก่อนอื่นเลยคุณต้องมีบัตรประชาชนประจำตัวของคุณ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือบัญชีธนาคารออมสิน 

บัตร atm ออมสินในรูปแบบของประกันชีวิต บริการที่คุ้มค่าเพื่อคนที่คุณรัก 

บัตร atm ออมสินประกันชีวิตหนึ่งในบัตรที่คุณสามารถทำให้กับตัวเองหรือคนในครอบครัวที่คุณรักได้ โดยการสมัครใช้บริการบัตร atm ออมสินใบนี้คุณสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อให้สะดวกต่อตัวคุณเองได้ด้วย ซึ่งบัตรตัวนี้เมื่อเวลาคุณได้รับอุบัติเหตุจะออกค่ารักษาให้แต่ละครั้งสูงสุดที่ 20,000 บาท ซึ่งสามารถใช้ได้จนกว่ายอดเงินจะครบ 500 บาทเลยทีเดียว ครอบคลุมบริการทั่วโลกกับธนาคารที่เข้าร่วมโครงการ เงื่อนไขเพียงแค่ผู้ทำบัตรต้องมีอายุตั้งแต่ 15-75 ปีเท่านั้น และสามารถทำบัตร atm ออมสินประกันชีวิตได้มากสุดแค่คนละ 1 ใบ บริการดีๆที่คุณต้องใช้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top