ศรีสวัสดิ์เงินสด

ศรีสวัสดิ์เงินสด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สมัครสินเชื่อเงินสดที่ศรีสวัสดิ์เงินสดอนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก

หากพูดถึงศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หลายคนต้องเคยได้ยินชื่อของบริษัทสินเชื่อเงินสดนี้อย่างแน่นอน และศรีสวัสดิ์มีจุดเด่นในเรื่องของการให้เงินกู้ที่รวดเร็วทันใจ ระยะเวลาอนุมัติสั้น เป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยต่ำ และสินเชื่อเงินสด 30 นาที ที่สามารถนำเอาสินทรัพย์ที่ตนเองมี มาใช้ในการขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลวงเงินสูงได้ 

ศรีสวัสดิ์เงินสดรับจำนำเล่มทะเบียน เปลี่ยนทรัพย์สินให้เป็นเงินสดได้

ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ ก็สามารถนำมาจำนำเล่มทะเบียนที่ศรีสวัสดิ์เงินสด เพื่อเปลี่ยนทรัพย์สินให้กลายเป็นเงินสดได้ทั้งสิ้น ซึ่งสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีทันทีนี้ ถือว่าตอบโจทย์สังคมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง 

ทั้งนี้ รายละเอียดของแต่ละสินทรัพย์ที่มาจำนำเล่มทะเบียนที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ จะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป โดยหากเป็นรถมอเตอร์ไซค์จะขอกู้เริ่มต้นที่อัตราดอกเบี้ย 0.49% ต่อเดือน และรถยนต์จะขอกู้เริ่มต้นที่ 0.59% ต่อเดือน

อยากขอสินเชื่อบ้านและที่ดินที่ศรีสวัสดิ์เงินสด

นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังมีสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณสามารถที่จะลืมตาอ้าปากได้ ในส่วนของการกู้เงินศรีสวัสดิ์ในรูปแบบสินเชื่อบ้านและที่ดิน ก็ให้วงเงินสูงแบบที่คุณต้องการ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียม และไม่ต้องจดจำนอง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อบ้านและที่ดินได้ 

การสมัครสินเชื่อเงินสดตัวนี้ไม่ต้องมีการเช็คประวัติทางการเงิน และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน พร้อมทั้งยังมีสาขาของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่คอยให้บริการทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา ถึงจะอยู่พื้นที่ต่างจังหวัดก็ยังสามารถยื่นกู้เงินสดกับ บ ศรีสวัสดิ์ได้อย่างง่ายดาย

ติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดได้อย่างไร

หากใครต้องการขอสินเชื่อเงินสดกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สามารถติดต่อบริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้เลย โดยมีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อาคารศรีสวัสดิ์ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ 

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มเกี่ยวกับสินเชื่อที่มีให้บริการได้ทางออนไลน์ หรือจะโทรติดต่อที่สายด่วนเบอร์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 ก็ได้เช่นกัน สินเชื่อศรีสวัสดิ์ยินดีคอยรับโทรศัพท์ และตอบคำถามในทุกๆ ข้อสงสัยของลูกค้าทุกคน เพื่อให้ทุกคนมีสิทธิในการกู้อย่างง่ายดาย 

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่จะช่วยทำให้คนไทยมีเงินสดพร้อมใช้ เป็นสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที ด้วยดอกเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไป ใครสนใจรีบยื่นเอกสารด่วน สินเชื่อศรีสวัสดิ์จะทำให้คุณสามารถต่อยอดธุรกิจ หรือแก้ไขปัญหาหนี้สินด้วยการกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top