สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติเร็วและรู้ผลไวใน 7 วัน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
25-59 ปี

สินเชื่อศรีสวัสดิ์บริการขอสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์คุณได้ทุกอย่าง 

ถ้ากล่าวถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือหลายๆคนอาจจะรู้จักในชื่อ scap สินเชื่อ ที่เป็นบริการสินเชื่อที่หลายๆคนคงเคยได้ยินผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ซึ่งนั่นอาจจะทำให้คุณเวลาที่ต้องการขอสินเชื่อ อาจจะต้องนึกถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นอันดับต้นๆขึ้นมา แล้วคงจะดีไม่น้อยถ้าเกิดมีประเภทสินเชื่อให้คุณได้เลือกใช้มากมาย แล้วมีหลากหลายวิธีที่จะทำให้คุณสามารถขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้อย่างง่ายดาย ทีนี้หลายๆคนคงอยากรู้แล้วว่าประเภทสินเชื่อของศรีสวัสดิ์มีเยอะแยะมากมายแค่ไหน ตามเรามาดูกันได้เลย 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เป็นรูปแบบสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจากผู้เลือกใช้บริการมากมาย 
  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อแต่ไม่มีหลักทรัพย์มาใช้ในการค้ำประกันหรือหาคนค้ำประกันไม่ได้เลย สินเชื่อจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลตัวนี้เกิดจากตอบโจทย์คนประเภทนี้ได้เป็นอย่างดีเลย 
  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์รถยนต์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สำหรับคนที่ต้องการนำรถมาขึ้นไฟแนนซ์ หรือต้องการขอสินเชื่อเกี่ยวกับรถมือสอง 
  • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ คล้ายๆกับสินเชื่อรถ มีบริการหลายๆอย่างที่คล้ายกัน แต่เงื่อนไขหรืออัตราดอกเบี้ยเงินกู้จะแตกต่างกันออกไปนั่นเอง 

และนี่ก็เป็นประเภทสินเชื่อที่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เตรียมมาให้กับคุณ อย่างที่บอกไปว่าประเภทสินเชื่อมีให้คุณได้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความถูกใจของคุณเลย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์มีระยะเวลาผ่อนชำระที่นานไหม และมีดอกเบี้ยเงินกู้เท่าไหร่ 

แน่นอนว่าก่อนจะตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่างๆก็เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกใช้บริการด้วย ซึ่งถ้าบริการเหล่านี้ดีกับตัวเรา ก็จะทำให้การผ่อนหนี้ของเราง่ายตามขึ้นไปด้วยแล้วยังช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องผ่อนไม่ไหว ยิ่งในช่วงปี 2024/2567 ที่เศรษฐกิจถดถอยลงจากมาตรการรับมือโควิดที่เข้มข้นแล้วยิ่งต้องคิดให้ดีเลย ต้องขอบอกเลยว่าระยะเวลาผ่อนชำระให้มานานมากเลยทีเดียว โดยจะอยู่ที่ ตั้งแต่ 12-60 เดือนกันเลยทีเดียว ผ่อนสบายๆได้หลายงวดเดือน แล้วเรื่องของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่เพียงแค่ 7.08% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเมื่อพิจารณาจากเรื่องเหล่านี้แล้วการใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นเรื่องที่ดีมากเลย 

เรื่องที่คนมักจะสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์มีอะไรบ้าง 

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าเราได้รวบรวมข้อมูลมาจากสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip เป็นหลัก ซึ่งเป็นแหล่งออนไลน์ที่คนมักจะเข้าไปตั้งคำถามต่างๆอยู่แล้ว และเรื่องที่คนมักจะสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์มากที่สุดจะมีดังนี้ 

  • ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน – ต้องบอกว่าถ้าวงเงินไม่ได้เยอะแล้วคุณมีเครดิตที่ดี จะอนุมัติภายใน 15 นาทีเลย แต่ถ้ามากกว่านั้นการอนุมัติจะไม่เกิน 3 วันเท่านั้น
  • ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม – มีบริการที่จะไม่เช็คเครดิตบูโรของคุณ แต่การแนบเอกสารบูโรเข้าไปด้วยก็จะช่วยให้คุณสามารถขอวงเงินที่สูงขึ้นและได้รับการอนุมัติที่ไวขึ้นด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top