บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

เปิดบัญชีธนาคารและรับบัตรเดบิตกสิกร สิทธิประโยชน์มีให้แบบจุก ๆ

ยุคนี้เข้าสู่สังคมไร้เงินสด ผู้คนหันมาใช้เทคโนโลยี ช้อปปิ้งออนไลน์ แอพพลิเคชั่นการโอนจ่ายมากกว่าการใช้เงินสด บัตรเดบิตเองก็เป็นอีกธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคารมอบให้เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ลูกค้าของธนาคารจะได้รับ อย่างธนาคารกสิกรไทยก็จะมีบัตรเดบิตกสิกรซึ่งเป็น บัตร atm กสิกร โดยบัตรเดบิตกสิกรคืออะไร บัตรเดบิตกสิกรก็เป็นบัตรที่ผูกกับบัญชีของผู้ใช้อยู่แล้ว การใช้บัตรเดบิตนั้นทำให้การใช้จ่ายสะดวกมากยิ่งขึ้นเกิดกระแสหมุนเบียนของเงินสดในระบบมากขึ้น นอกจากนั้นผู้ใช้งานบัตรเอทีเอ็มกสิกรบัตรเดบิตกสิกรยังได้รับสิทธิพิเศษจากทางธนาคารเพิ่มเติมด้วย

บัตรเดบิตกสิกร รายละเอียดการสมัครและข้อมูลการใช้งานต่าง ๆ มีอะไรบ้าง

บัตรเดบิตกสิกรเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเดบิตที่ได้รับสิทธิประโยชน์คุ้มค่า สนใจสมัครบัตรเดบิตกสิกร เพียงแค่เปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็สามารถมีบัตรเดบิตแล้วและเราสามารถสมัครบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์โดยไปที่ K-Plus Application แล้วเลือกประเภทของบัตรเดบิตกสิกรที่ต้องการ โดยค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเดบิตที่เลือกใช้ ค่าธรรมเนียมของบัตรจะชำระเป็นรายปี เมื่อบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุจะต้องทำการจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อต่ออายุบัตรเดบิตกสิกร

ถ้าจะถามว่าจะเลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดีเพราะมีให้เลือกหลายแบบมาก เช่น ขาช้อปออนไลน์ อาจจะเลือกบัตรเดบิตช้อปปี้กสิกรไทย เพื่อใช้เป็นบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ จะมีCodeส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเดบิตกสิกรหรือบัตรเดบิต LINE BKK ที่มีจุดเด่น รับเงินคืน 0.5%ทุกการใช้จ่ายออนไลน์* ผ่านบัตรเดบิต(เงื่อนไขการใช้งานเป็นเป็นตามที่ธนาคารกำหนด)

บัตรเดบิตกสิกร อิสะของการใช้จ่ายที่คุณควบคุมวงเงินได้

หลายคนเป็นกังวลต่อการใช้บัตรเดบิตจะทำให้วินัยทางการเงินเสีย อยากบอกว่าไม่ต้องกังวลเพราะบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่นั้น จะเป็นตามยอดเงินในบัญชีของเราและจะมีการแจ้งเตือนก่อนการใช้งานว่าวงเงินพอหรือไม่ ส่วนใครที่ถามว่าบัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหม จะใช้ผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งตามเงื่อนไขของวิธีใช้งานแล้ว ไม่สามารถผ่อนได้เพราะธนาคารไม่ได้พิจารณาวงเงินสำหรับผ่อนชำระให้กับผู้ที่ถือบัตรธนาคารเคแบงก์

ดังนั้นบัตรเดบิตกสิกรทำอะไรได้บ้าง สามารถรูดซื้อสินค้าสูงสุด 500,000 บาท / วันทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ VISA ทั่วโลก สามารถสมัครบริการซื้อของออนไลน์ได้ รวมถึงเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บัตรกรุงศรีเดบิตฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top