True Black Card

True Black Card

ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

True Black Card เงื่อนไขและสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น

หลายคนคงเคยได้ยิน True Black Cardก็คงสงสัยกันว่าคืออะไรเกี่ยวอะไรกับTruevision , True มือถือหรือเปล่า เราจะมาไขข้อข้องใจและบอกให้ได้รู้ถึงสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากTrue Black Card ก่อนอื่นมารู้จักกันก่อนว่า true black card คือ บัตรที่มอบสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า True true black จะถูกมอบให้ลูกค้าทรูคนพิเศษและล่าสุดมีการเพื่มความพิเศษขึ้นไปอีกระดับ สามารถชักชวนคนในครอบครัวเพื่อรับสิทธิ์ Black Card เพิ่มเติมได้แล้วด้วย โดยสามารถชวนคนในครอบครัวมารับสิทธิ์ True Black Card ได้สูงสุด 5 ใบ และมาใช้ 4G Unlimited ร่วมกันได้แล้ว

True Black Card มีวิธีสมัครและขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สนใจ True Black Cardสามารถสมัครเพื่อให้บัตรทรูแบล็คการ์ด เพียงแค่เป็นลูกค้าทรูก็จะรับสิทธิประโยชน์จากทรู black cardแล้ว โดยจะมีtrue black card เงื่อนไขที่จะได้รับขึ้นกับระยะเวลาการใช้งาน และยอดใช้จ่ายแต่ละเดือน

ระยะเวลา ยอดจ่ายต่อเดือน
1 วัน – 5 ปี 3,000 ขึ้นไป
มากกว่า 5 ปี – 10 ปี 2,000
มากกว่า 10 ปี 1,500

สิทธิพิเศษที่จะได้รับจาก True Black Card

สำหรับสิทธิพิเศษทรูแบล็คการ์ดมีมากมายหลายหมวด ขนมาให้ลูกค้าทรูกันแบบจุใจ ทั้งหมวดบริการเลขาส่วนตัว (Personal Assistant) เช่น เมสเซนเจอร์รับ-ส่งของ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บริการสำรองที่จอดรถตามห้างชั้นนำ บริการส่งช่างเทคนิคและ/หรือรถยก สำหรับเรื่องฉุกเฉินบนท้องถนนสามารถใช้บริการได้ทั้งกรณีรถยนต์ 4 ล้อและรถจักรยานยนต์หรือส่งช่างเทคนิคนอกสถานที่ ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ 2 ครั้ง/ปี บริการเครื่องดื่มรับรองฟรีใน 9 สนามบินทั่วไทย โปรโมชั่น true 1 แถม 1 หรือส่วนลด 30% เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ True Coffee บัตรดูหนังลด 50% (เมื่อซื้อตั๋วหนังในเครือเมเจอร์และ SF) สิทธิพิเศษที่ TrueSphere Co-working space ที่มีความพิเศษและมีการให้บริการแบบ First Class Service พร้อมส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มสูงสุด 50% 

True Black Card เป็นอีกบัตรเดบิตจากทรูมันนี่

นอกจากนั้น True Black Cardยังมอบสิทธิการใช้งานบัตรเดบิตทรูมันนี่ โดยมีวิธีสมัครใช้งานง่าย ๆ ขอเพียงมีบัญชี TrueMoney Wallet ก่อน เมื่อมีบัญชีแล้วก็ทำการเปิดใช้บัตรทรู black cardได้เลยทันที โดยสามารถใช้ซื้อของออนไลน์หรือใช้จ่ายตามร้านค้าชั้นนำมากมายที่เข้าร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าทรูที่ต้องการให้สมาชิกครอบครัวได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรทรูแบล็คการ์ดเพียงแค่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายมาทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนแค่หนึ่งหมายเลขก็สามารถรับบัตรTrue Black Cardพร้อมสิทธิพิเศษเล่นเน็ต 4G Unlimited เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดความเร็ว อย่าพลาดที่จะได้รับสิ่งดี ๆ จากทรู

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บัตรกรุงศรีเดบิตฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top