บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยสะดวก สมัครสาขาใกล้บ้านได้เลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ถอนเงินสูงสุดวันละ 150,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงไทย 2024 ครบทุกเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงินได้หลายรูปแบบ

หลายคนอาจจะแปลกใจว่าเราสามารถใช้บัตรเดบิตสำหรับการทำธุรกรรมการเงินได้มากมาย โดยเฉพาะบัตรเดบิตกรุงไทย ไม่ว่าจะเป็น ระบบขนส่งมวลชนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เช่น รถเมล์ ขสมก. กว่า 3,000 คัน, เรือโดยสารไฟฟ้า MINE Smart Ferry, รถประจำทาง บริษัท ไทยสมายล์บัส จำกัด และล่าสุดกับรถไฟฟ้าสายสีแดง ทำให้ประชาชนส่วนหนึ่ง เลือกที่จะชำระค่าโดยสารด้วยบัตรแทนเงินสดกันแล้วหรือเราจะใช้บัตรเดบิตกรุงไทยจ่ายค่าผ่านทาง ที่ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย 5 สายทาง ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ศรีรัช อุดรรัถยา ศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ กาญจนาภิเษก ล่าสุดดอนเมืองโทลล์เวย์ก็สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยได้ ส่วนมอเตอร์เวย์นั้นเมื่อทําบัตรเดบิตกรุงไทยแล้วนำไปสมัครลงทะเบียนบัญชี M-Flow เพื่อใช้ผ่านทางที่ด่านทับช้าง และด่านธัญบุรีได้เลย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกรุงไทย 2567 มีจุดเด่นน่าสนใจที่น่าใช้บริการ

ใครที่กำลังอยากจะมีบัตรเดบิตกรุงไทยเพื่อให้การใช้จ่ายในสังคมที่เราใช้เงินสดน้อยลงทุกวันสะดวกยิ่งขึ้นธนาคารกรุงไทยเปิดให้สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยสำหรับผู้ที่มีบัญชีกับทางธนาคารโดยมีบัตรเดบิตกรุงไทยให้เลือกหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นของการใช้งานที่ต่างกัน
บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม : ให้ความคุ้มบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเมื่อมีเหตุการณ์รถเสีย น้ำมันหมด แบตเตอรี่หมด ยางแบน
บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล : มีประกันสำหรับการเข้ารักษาพยาบาลไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า สูงสุดครั้ง 5,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
บัตรกรุงไทยบลูไดมอนด์ : รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำมากมาย สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ได้
ทุกบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหมสามารถทำได้โดยจะมีวงเงินตามยอดในบัญชีและสามารถกดเงินสดได้สูงสุดวันละ 150,000 บาท

บัตรเดบิตกรุงไทยสมัครง่ายเพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียว

ใครที่สนใจทําบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาพร้อมบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนและทำการเปิดบัญชีธนาคารพร้อมกับขอทำบัตรเดบิตกรุงไทยได้ทันที ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยรายปีนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร อยู่ปีละ 50 – 999 บาท ซึ่งค่าธรรมเนียมนั้นจะเป็นบัตรเดบิตประเภทที่มีความคุ้มครองด้านประกันภัยส่วนบุคคล ผูกบัญชีหลักกับบัญชีออมทรัพย์ของเจ้าของบัตรด้วย

การใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถผูกกับผลิตภัณฑ์ Krungthai Inter Walletได้ โดยการใช้งานนั้นบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง ก็จะใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตด้วยสกุลเงินต่างประเทศที่แลกไว้ใน Krungthai Inter Wallet ที่รองรับได้ 18 สกุล ตู้ ATM ทั้งใน/ต่างประเทศ ใช้ซื้อสินค้า online บนเว็บไซต์และชำระเงิน บัตรเดบิตกรุงไทย ได้ถูกพูดถึงใน pantip สามารถนำไปใช้งานในต่างประเทศได้สะดวก และคำถามยอดฮิตบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม คำตอบคือไม่ได้ เพราะยังไม่ได้พิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระกับทางธนาคาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top