บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรกรุงศรีเดบิตฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงศรี ใช้งานอย่างไรให้ได้ประโยชน์และคุ้มค่า

ด้วยเทคโนโลยีในยุค 2024 นี้ การใช้จ่ายต่าง ๆ ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ผู้คนใช้เงินสดกันน้อยลงหันมาจ่ายผ่านบัตรกันมากขึ้น การมีบัตรเดบิตกรุงศรีก็ทำให้การใช้จ่ายนั้นสะดวกมากขึ้น หลายคนคงตั้งคำถามว่าตอนนี้เรามีมือถือที่สามารถใช้งานโอนเงินจ่ายเงินผ่านแอพกันแล้วทำไมยังจะต้องมีบัตรเดบิตกันอยู่อีก แล้วบัตรเดบิตกรุงศรีจะให้ประโยชน์อะไรกับเราบ้าง

บัตรเดบิตกรุงศรีแค่เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้บัตรพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนว่าบัตรเดบิตคืออะไร บัตรเดบิตคือบัตรที่ผูกไว้กับบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตร สามารถถอนเงิน โอนเงิน สอบถามยอด และชำระค่าสินค้าและบริการ ผ่านตู้ ATM และใช้บัตรเดบิตทำรายการชำระค่าสินค้าและบริการที่ร้านค้ารวมถึงการซื้อสินค้าออนไลน์ได้ โดยจะเป็นการหักเงินออกจากบัญชีเงินฝากทันที

สำหรับในปี 2567 นี้ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเดบิตกรุงศรีสามารถติดต่อได้ที่ทุกสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาพกบัตรประชาชนไปเพียงใบเดียวแจ้งความประสงค์เพื่อเปิดบัญชีธนาคารพร้อมได้บัตรเดบิตกรุงศรีมาไว้ครอบครองได้เลย โดยจะมีค่าบริการแล้วแต่ประเภทของบัตรตั้งแต่ ฟรี – 200 บาท ก็สามารถเปิดบัตรได้แล้วและค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตรายปีนั้นจะอยู่ที่ ฟรี – 300 บาท อยู่ที่ประเภทของบัตรกรุงศรีเดบิต

โดยบัตรเดบิตกรุงศรีนั้นมีกี่แบบบอกได้เลยว่ามีหลายแบบมาก เมื่อเปิดบัตรแล้ว เราสามารถเลือกลายของบัตรและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้เหมาะกับตัวเอง อย่าง บัตรเดบิตกรุงศรีจัดให้ D ดีสมัครบัตรเดบิตกรุงศรีแบบฟรีค่าธรรมเนียมธุรกรรมได้ทางออนไลน์หรือผ่านแอปพลิเคชัน KMA-Krungsri Mobile App ใช้งานทุกธุรกรรมฟรีตลอดชีพหรือบัตรเดบิตกรุงศรีชิปการ์ด VISA สามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่เครื่องกรุงศรี ATM หรือเครื่อง ATM ทั่วโลก ที่รองรับชิปการ์ด VISA Plus ใครใช้สกุลเงินต่างประเทศบัตรกรุงศรี FCDก็สามารถถอนเงินบาทจากบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศได้

บริการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มกรุงศรีด้วยบัตรเดบิตกรุงศรี

เมื่อเปิดบัตรกรุงศรีแล้วเราสามารถนำบัตรเดบิตกรุงศรีเป็นบัตรเอทีเอ็มกรุงศรีไปกดเงินสดได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ หรือจะใช้บัตรกรุงศรีสำหรับการซื้อของออนไลน์ก็ทำได้สะดวกด้วยตัวเอง การใช้เดบิตทำให้เรายังมีวินัยในการเงินเพราะต้องใช้เท่าที่มีเงินอยู่ในบัญชีเท่านั้น เราจึงยังสามารถควบคุมและวางแผนการใช้เงินได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top