บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสิน ถอนเงินง่ายไม่รอนาน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ถอนได้สูงสุดวันละ 200,000 บาท
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป

บัตรเดบิตออมสิน 2024 ใช้จ่ายปลอดภัย ให้ช้อปปิ้งได้สนุกและคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง

นอกจากบัตรเดบิตออมสิน 2567 จะให้โอกาสในการใช้จ่ายได้คล่องตัวและสะดวกมากขึ้นแล้ว ยังจะได้สิทธิประโยชน์ในแง่ของความคุ้มครองชีวิตให้กับผู้ถือบัตร  เป็นการทำประกันอุบัติเหตุให้กับผู้ที่ถือบัตรเดบิตออมสินเพิ่มขึ้นมาอีก 1 กรมธรรม์ โดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพียงแค่สมัครบัตรเดบิตออมสิน/บัตร atm ออมสินและจ่ายค่าธรรมเนียมปกติ ทำให้นอกจากจะได้กลายเป็นว่านอกจากบัตรออมสินแล้วธนาคารออมสินยังให้ประกันอุบัติเหตุเพื่อเป็นการคุ้มครองผู้ถือบัตรอีกด้วย 

บัตรเดบิตออมสิน เปิดบัญชีธนาคารออมสินก็สมัครบัตรเดบิตได้เลย

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเดบิตออมสินเพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวเดินไปที่สาขาของธนาคารออมสินสาขาไหนก็ได้ก็สามารถสมัครบัตรออมสินได้แล้ว ซึ่งบัตรเดบิตออมสินนั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบ ถ้าต้องการจะใช้บัตรออมสินแบบไหนก็สามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น
บัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสิน : ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 500,000 บาท ใช้ถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM,ใช้จ่ายค่าสินค้าหรือบริการได้ทุกร้านค้าทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย VISA / Mastercard และยังใช้ซื้อสลากออมสินที่เครื่อง ATM ธนาคารออมสิน
บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ : ใช้เบิกถอนเงินสดได้ จ่ายค่าสินค้าและบริการได้ทั่วโลก ด้วยเป็นบัตร atm ออมสิน visa ใช้ซื้อสลากออมสินที่ตู้ ATM ออมสินได้
บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ : ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท เข้ารักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่าย สูงสุด 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง เบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ ลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อใช้บัตรเดบิตออนไลน์ได้

ข้อมูลบัตรบัตรเดบิตออมสินมีไว้สบายใจ

รายละเอียดเพิ่มเติมของของบัตรเดบิตออมสิน
สามารถใช้ชำระค่าสินค้า และบริการ ในร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA และร้านค้านั้นรับบัตรหรือทำรายการออนไลน์  เมื่อสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์และธนาคารเปิดให้บริการ e-Commerce แล้วโดยที่ไม่จำกัดจำนวนครั้ง / วัน ใช้ได้สูงสุด 100,000 บาท / วัน

บัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม สามรถการทำรายการกดเงินสดผ่านเครื่อง ATM หรือ ADM – Recycle รายการถอน และโอนเงินภายในบัตร (บุคคลเดียวกัน) สูงสุด 10 ครั้ง / วัน ในวงเงินสูงสุด 200,000 บาท / วัน และยังสามารถโอนเงินภายในธนาคาร ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในวงเงินสูงสุด 100,000 บาท / วัน
โอนเงินรายย่อยระหว่างธนาคาร (ORFT) ด้วยบัตรออมสินไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในวงเงินสูงสุด 100,000 บาท / วัน (ครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท)

ซึ่งจากหาข้อมูลบัตรเดบิตออมสิน ในpantip ผู้ใช้งานล้วนได้รู้สึกสะดวกมากยิ่งขึ้น ในการใช้บัตรเดบิตของธนาคารออมสิน GSB แทนเงินสด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top