ลีสซิ่งกสิกรไทย

ลีสซิ่งกสิกรไทย

กสิกรไทยลีสซิ่ง สมัครง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ลีสซิ่งกสิกรไทย บริการไฟแนนซ์รถที่จะทำให้การเงินของคุณมีสภาพคล่องยิ่งขึ้น 

หลังจากที่โควิดซาลงแล้ว แต่ด้วยมาตรการรับมือโควิดทำให้สภาพการเงินของคุณหมุนไม่ทัน คงจะดีไม่น้อย ถ้าเอารถเข้าไฟแนนซ์ได้ แต่จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งทางเราได้มีบริการลีสซิ่งกสิกรไทย หรือสินเชื่อรถกสิกรนั้นเอง ซึ่งมีบริการที่ครอบคลุม ทั้งคนที่ต้องการโอนเล่มรถ หรือต้องการแค่จำนำไว้กับกสิกรไทยลีสซิ่งเท่านั้น และยังมีบริการจ่ายค่างวดรถผ่านแอพกสิกร ซึ่งบริการตัวนี้จะทำให้คุณสามารถจ่ายค่างวดที่ได้ใช้บริการจากลีสซิ่งกสิกรไทยผ่านช่องทางออนไลน์นี้ได้ และแน่นอนว่าสามารถเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งได้เช่นกัน และมีอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนใช้บริกาลิสซิ่งกสิกร ตามเรามาดูได้เลย 

บริการลีสซิ่งกสิกรไทยมีอะไรแตกต่างบ้าง จากสินเชื่อทั้ง 2 แบบ 

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าสำหรับคนที่มีรถแล้ว ในปี 2024/2567 คุณจะมีบริการให้เลือก 2 แบบ ที่ทางลีสซิ่งกสิกรไทยได้เตรียมไว้ให้คุณได้สมัครสินเชื่อ โดยอย่างแรกจะเป็นคนที่ต้องการโอนเล่มรถเลย และอีกแบบหนึ่งคือคนที่ต้องการจำนำรถไว้เท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่นแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกใหม่ตามบริการลีสซิ่งกสิกรไทยที่คุณเลือกด้วย โดยจะมีดังนี้ 

  • วงเงินกู้ถ้าโอนเล่มรถจะได้เงิน 100% เต็มจากราคาประเมิน แต่ถ้าจำนำไว้จะได้เงิน 90% ของราคาประเมินที่ทางลีสซิ่งกสิกรไทยประเมินไว้ 
  • ถ้าโอนเล่มรถกรรมสิทธิ์ทั้งหมดจะเป็นของกสิกรไทยลีสซิ่ง แต่ถ้าจำนำไว้จะไม่มีในประวัติการโอนรถเลย 
  • ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยถ้าคุณโอนเล่มรถ ก็สามารถเลือกได้ทั้งแบบจ่ายทุกเดือนคงที่ และแบบลดต้นลดดอกได้ แต่ถ้าคุณจำนำรถไว้อย่างเดียว สามารถเลือกดอกเบี้ยได้แต่แบบลดต้นลดดอกเท่านั้น 
  • ไม่ว่าจะใช้สินเชื่อรถกสิกรแบบไหน คุณก็ยังสามารถใช้รถนั้นต่อไปได้อย่างแน่นอน 
  • ในเรื่องของค่าธรรมเนียมทั้งสองบริการจากลีสซิ่งกสิกรไทย จะไม่เสียค่าธรรมเนียมเลยแม้แต่บาทเดียว 

โดยสินเชื่อรถกสิกรทั้ง 2 แบบ คุณสามารถเลือกในแบบที่คุณชอบหรือเหมาะกับตัวคุณที่สุดได้เลยผ่านสาขากสิกรไทย และควรคิดให้ดีก่อนว่าจะใช้ไฟแนนซ์รถตัวไหน หรือขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากกสิกรไทยลีสซิ่งก็ได้เหมือนกัน เพื่ออนาคตการเงินที่ดีของคุณ 

ถ้าต้องการข้อมูลเกี่ยวกับลีสซิ่งกสิกรไทย ต้องติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

บริการลิสซิ่งกสิกรมีช่องทางการติดต่อให้คุณหลายช่องทาง ไม่ว่าจะทางช่องทางออนไลน์หรือการติดต่อผ่านกสิกรลีสซิ่งโทร 02 8888888 ได้เช่นกัน และช่องทางออนไลน์ก็อย่างเช่น Facebook หรือผ่านเว็บไซต์หลักของลีสซิ่งกสิกรไทยก็สามารถติดต่อลิสซิ่งรถยนต์ผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top