ไมโครลิสซิ่ง

ไมโครลิสซิ่ง

บริษัทไมโครลิสซิ่งมีขั้นตอนการสมัครที่รวดเร็วทันใจ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 10 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

ไมโครลิสซิ่ง สินเชื่อรถบรรทุกที่ตอบโจทย์คุณในทุกๆด้าน 

ถ้าพูดถึงบริษัทไมโครลิสซิ่งแบบเข้าใจง่ายๆ คงต้องพูดถึงสินเชื่อรถบรรทุก หรือไฟแนนซ์รถบรรทุกที่ครอบคลุมทุกบริการ ตั้งแต่การปล่อยให้เช่ารถบรรทุกมือสอง หรือจะซื้อรถบรรทุกผ่านไมโครลิสซิ่งก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าถ้าคุณต้องการขอสินเชื่อเกี่ยวกับรถบรรทุก ไมโครลิสซิ่งจะตอบโจทย์คุณในทุกๆด้าน และทุกๆความต้องการเลยทีเดียว ถ้าคุณต้องการขอสินเชื่อรถบรรทุกอยู่ เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทความนี้ให้จบ และศึกษาเกี่ยวกับบริการ micro leasing ว่าจะมีอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลย 

แนะนำบริการที่คุณจะได้รับจากไมโครลิสซิ่ง และเหตุผลที่ทำให้ถึงถูกเรียกว่าสินเชื่อรถบรรทุกที่ดีที่สุด 

ลิสซิ่งรถที่บริการตัวนี้มีให้ครอบคลุมรถแทบจะทุกประเภทที่ถูกใช้บริการ ดูยี่ห้อรถที่ไมโครลิสซิ่งจะรับจะมีดังนี้ ISUZU , HINO , MITSUBISHI / FUSO ซึ่งเป็นประเภทรถที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายอยู่แล้ว แล้วจะหลับตั้งแต่รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก และรถบรรทุกพ่วง และแน่นอนว่าในส่วนหางทางไมโครลิสซิ่งก็รับด้วยเช่นกัน นี่เป็นประเภทของรถที่ micro leasing จะจัดไฟแนนซ์รถบรรทุกให้ ข้อมูลเหล่านี้ถูกอัพเดทแล้วในช่วงปี 2024/2567 บริการที่คุณจะได้รับจะมีดังนี้

  • วงเงินสูงมาก ให้มาสูงสุดที่ 10 ล้านบาทเลยทีเดียว 
  • ผ่อนสบายๆ กลับอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 9-14 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเท่านั้น และเป็นอัตราดอกเบี้ยที่คงที่ด้วย รายการคำนวณดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอายุของรถ รุ่นรถ แล้วสภาพโดยรวมด้วย 
  • มีบริการจัดไฟแนนซ์รถบรรทุกไม่เช็คเครดิต 

ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ จึงทำให้ไม่แปลกเลยว่าไมโครลิสซิ่งถึงเป็นสินเชื่อรถบรรทุกขวัญใจชาวรถบรรทุกหลายๆคน เนื่องจากมีบริการที่ครอบคลุม และดีที่สุดคือ ไฟแนนซ์รถบรรทุกไม่เช็คเครดิต ซึ่งทำให้ความยุ่งยากในการขอสินเชื่อรถบรรทุกแต่ละครั้งนั้นหายไปทันที ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถใช้ช่องทางออนไลน์อย่างไมโครลิสซิ่ง pantip หรือติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงผ่านเบอร์ 034 109 200 ในช่วงเวลาราชการได้เลย 

คุณสมบัติขั้นพื้นฐานที่คุณต้องมีก่อนใช้บริการไมโครลิสซิ่ง

ถึงแม้บริการไมโครลิสซิ่งจะน่าใช้ขนาดไหน แต่ถ้าคุณสมบัติของคุณ ไม่ผ่านตามที่บริษัทไมโครลิสซิ่งได้กำหนดไว้ครบทุกอย่าง ก็จะเป็นเรื่องยากที่จะขอไฟแนนซ์รถบรรทุกให้ผ่านไปด้วย ซึ่งการเตรียมตัวไว้ก่อนก็เป็นเรื่องที่ดี โดยสิ่งที่จำเป็นจะมีดังนี้ 

  • อายุของผู้ขอสินเชื่อรถบรรทุกจะต้องมีตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ถึงอายุ 60 ปี และที่สำคัญคือมีสัญชาติไทยที่สามารถตรวจสอบได้ 
  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้ขอสินเชื่อ
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อ
  • เอกสารแสดงรายได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top