ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกและรถต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกประเภท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

แนะนำจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของบริการราชธานีลิสซิ่ง แหล่งขอสินเชื่อรถที่ครอบคลุมสินเชื่อทุกอย่าง ที่เกี่ยวกับยานพาหนะ 

บริษัทราชธานีลิสซิ่ง บริษัทที่ขึ้นชื่อในเรื่องของบริการขอสินเชื่อที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกสิ่งเชื่อที่เกี่ยวกับพาหนะยานยนต์ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปยันขนาดใหญ่ และคงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าเกิดคุณที่ต้องการเงินก้อนเพื่อไปใช้ตั้งตัว หลังจากมาตรการรับมือโควิดที่ทำให้เศรษฐกิจชะลอตัวลง การใช้บริการราชธานีลิสซิ่งอาจจะทำให้คุณมีเงินหมุนเวียนได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยราชธานีลิสซิ่งจะมีบริการอะไรบ้าง ตามเรามาดูกันได้เลย 

แนะนำบริการสุดครอบคลุมของราชธานีลิสซิ่ง มาทีเดียวขอสินเชื่อรถทุกอย่าง 

บริการรราชธานีลิสซิ่ง มีสินเชื่อให้คุณได้เลือกใช้มากมาย ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อมูลสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไปด้วย แต่ก็ไม่ได้มากมาย ซึ่งที่เราบอกว่า มาที่เดียวสามารถขอสินเชื่อรถได้ทุกอย่าง มาดูกันว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงไหม โดยบริการสินเชื่อราชธานีลิสซิ่งหรือไฟแนนซ์ราชธานีจะมีดังนี้ 

  • ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุก บริการขอสินเชื่อสำหรับรถบรรทุก ตั้งแต่ 6 ล้อขึ้นไป ซึ่งสินเชื่อรถบรรทุกตัวนี้จะรองรับในส่วนของรถพ่วงเลย ไม่ว่าจะเป็น หัวรถลากลามไปยันส่วนหางก็ด้วย
  • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ เป็นบริการที่จะทำให้คุณสามารถนำมอเตอร์ไซค์มาเปิดกับไฟแนนซ์ราชธานีได้ หรือจะขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้เช่นกัน 
  • สินเชื่อรถยนต์ บริการตัวนี้ก็มีคุณสมบัติที่คล้ายๆกับมอเตอร์ไซค์เลย 
  • สินเชื่อรถมือสอง สำหรับการนำรถเก่ามาขอไฟแนนซ์กับราชธานีลิสซิ่งได้ บริการที่คุณจะนำรถที่ไม่ได้ใช้แล้วมาขอขึ้นเงินก้อนก่อน และรถที่ติดไฟแนนซ์ก็สามารถใช้บริการตัวนี้ได้ด้วย

อย่างที่ทางเราได้บอกไปว่าราชธานีลิสซิ่งมีบริการที่ครอบคลุมมาก ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป แล้ววงเงินก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบรถด้วย แต่เรื่องของดอกเบี้ยรถจะถูกกำหนดไว้อยู่แล้วว่าจะมีประมาณ 7.5-8% เท่านั้นเอง แล้วสำหรับคนที่มีรถหลายคัน และอยากสอบถามว่าแบบไหนดีที่สุด ในกรณีนี้คุณสามารถนำรถไปเข้าราชธานีลิสซิ่ง เพื่อขอดูราคาประเมินเบื้องต้นได้ และตัดสินใจให้รัดกุมในทุกๆทาง หรือให้บริษัทราชธานีลิสซิ่งช่วยคำนวณและวางแผนได้เหมือนกัน 

สิ่งที่เป็นข้อพิจารณาเล็กน้อยสำหรับบริการราชธานีลิสซิ่งที่คุณควรรู้ไว้ก่อน 

จากการค้นคว้าจากแหล่งออนไลน์ โดยอ้างอิงจากราชธานีลิสซิ่ง pantip จะมีหลายๆคน มักจะบอกว่าขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่งเนี่ย ได้เงินเยอะ แต่จะติดปัญหาอย่างเดียวในเรื่องของ การส่งเล่มช้า หรือหลายๆอย่างมันจะช้าเกินไปสักหน่อย ซึ่งคุณสามารถแก้ไขเรื่องไฟแนนซ์ราชธานีด้ด้วยตัวเอง โดยการเข้าไปที่บริษัทราชธานีลิสซิ่งแล้วขอเล่มรถเลย และอีกหนึ่งปัญหาก็คือ บริษัทราชธานีลิสซิ่งมีสาขาที่ค่อนข้างจะน้อยไปหน่อย จึงทำให้การนำรถไปเช็คไฟแนนซ์ราชธานีนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากนิดนึง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top