ไฟแนนซ์รถมือสอง

ไฟแนนซ์รถมือสอง

จัดไฟแนนซ์รถมือสองง่ายๆ ผ่านสถาบันทีน่าเชื่อถือ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

มาทำความรู้จักกับไฟแนนซ์รถมือสองว่าคืออะไร แล้วจะใช้บริการไฟแนนซ์รถมือสองที่ไหนดี 

ก่อนอื่นเลยต้องพูดถึงการรีไฟแนนซ์ก่อน ซึ่งการรีไฟแนนซ์คือการนำรถไปเปลี่ยนเป็นเงิน โดยจะมีประเภทสินเชื่อที่แบ่งกลุ่มใหญ่ๆได้ดังนี้ ไฟแนนซ์รถมือสองหรือบริการหาไฟแนนซ์จัดรถเก่านั่นเอง และสินเชื่ออีกตัวหนึ่งก็คือ รถใหม่ที่ต้องการจัดไฟแนนซ์ และอีกแบบหนึ่งก็คือบริการรถแลกเงินนั่นเอง ซึ่งที่เราจะมาพูดในวันนี้ก็คือไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง และการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับธนาคารจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่หลายๆคนสงสัยว่าจะจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดีล่ะ ในเมื่อมีให้เลือกมากมายเต็มไปหมด ซึ่งจากการเปรียบเทียบในหลายๆบริการแล้ว ทางผู้เขียนจะแนะนำไปที่ไฟแนนซ์เกียรตินาคินภัทร  เพราะมีบริการที่ครอบคลุมมากกว่า แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะรับจัดไฟแนนซ์รถมือสองทุกคัน เพราะถ้าติดแบล็คลิสทางธนาคารจะไม่รับรถเหล่านี้เลย ซึ่งคุณอาจจะต้องไปใช้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองติดแบล็คลิสกลับแหล่งบริการอื่นๆแทน อย่างเช่นบริการตัวนี้ srsmartcar ที่จะรับซื้อรถติดไฟแนนซ์ หรือติดแบล็คลิสก็สามารถให้แหล่งบริการนี้ช่วยได้ และแน่นอนว่าไฟแนนซ์รถมือสองไม่เช็คบูโรคุณก็สามารถให้แหล่งบริการนี้ช่วยได้เช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเพื่อใช้บริการไฟแนนซ์รถมือสอง

เช็คคุณสมบัติหรือเงื่อนไขเบื้องต้นก่อนจะทำการใช้บริการไฟแนนซ์รถมือสอง โดยจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

ก่อนอื่นเลยข้อมูลสำคัญที่คุณต้องเข้าใจก่อน ไฟแนนซ์รถมือสองนั้นก็เหมือนกับการขอกู้เงินธนาคารทั่วไป ซึ่งจะมีทั้งที่เป็นแบบบุคคลธรรมดา กลับนิติบุคคล ซึ่งเราจะมาพูดถึงบุคคลธรรมดากัน 

  • อายุของคุณจะต้องถึง 20 ปีบริบูรณ์ก่อน
  • จะต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทยและสามารถตรวจสอบได้
  • ถ้าเป็นการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับธนาคาร รถที่ติดแบล็คลิสจะไม่สามารถขอจัดไฟแนนซ์รถมือสองได้ ในส่วนนี้จะต้องให้แหล่งบริการอื่นๆคอยสนับสนุนคุณ แต่อาจจะมีค่าบริการด้วย 
  • บริการส่วนใหญ่แล้วจะให้อายุของรถรวมกับระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 25 ปี 
  • สภาพรถจะมีผลต่อการประเมินและจำนวนเงินที่คุณจะได้ด้วย 

โดยหลักแล้วสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนจะใช้บริการไฟแนนซ์รถมือสองก็มีประมาณนี้ ซึ่งส่วนที่สำคัญจะอยู่ที่การประเมินราคารถ โดยบางแหล่งบริการอาจจะให้ถึง 90% ของราคารถเลยก็ได้ และระยะเวลาอนุมัติก็จะขึ้นอยู่กับบริการที่เลือกใช้ด้วย 

แนะนำแหล่งบริการไฟแนนซ์รถมือสองกับทางธนาคารที่น่าใช้ 

ถ้าจะถามจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดี ทางผู้เขียนจะแนะนำไว้ที่ 2 ธนาคารเท่านั้น นั่นก็คือ เกียรตินาคิน และธนาคารธนชาต เพราะทั้ง 2 ธนาคารนี้มีบริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ให้ราคาประเมินค่อนข้างสูงมากเลย แล้วยังมีระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็วมากด้วย โดยเฉพาะบริการของเกียรตินาคิน ที่สามารถรู้ผลได้ภายใน 1 วัน และยังสามารถใช้บริการไฟแนนซ์รถมือสองของธนาคารเหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top