ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนธนชาติคิดดอกเบี้ยไม่แพง ให้วงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 13.01% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
20-65 ปี

แนะนำไฟแนนซ์ธนชาติทั้ง 3 รูปแบบ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง รวมไปถึงไฟแนนซ์ยอดนิยมที่คนเลือกใช้จากบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารธนชาติ 

ไฟแนนธนชาติจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบหลักๆ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันออกไปของแต่ละไฟแนนซ์ธนชาต โดยจะมีขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตหรือจะเรียกว่าบริการรถแลกเงินก็ได้ แล้วแบบต่อไปก็คือรถใหม่ป้ายแดงต้องการขอไฟแนนซ์ธนชาต และอีกรูปแบบหนึ่งก็คือจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาต ซึ่งแต่ละรูปแบบคุณสมบัติก็จะตามชื่อของมันเลย แต่ไฟแนนซ์ธนชาติที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดของบริการธนาคารทหารไทยธนชาตก็คือ 2 ไฟแนนซ์นี้ ได้แก่ไฟแนนซ์รถมือสองกลับรถแลกเงินนั่นเอง เพราะในยุคที่เศรษฐกิจย่ำแย่ลง การเอารถไปแลกเป็นเงิน จะดีกว่าเอาเงินไปแลกเป็นรถ ซึ่งไฟแนนซ์ธนชาติจะมาตอบโจทย์คุณในส่วนนี้มากเลยก็ว่าได้

ทำไมไฟแนนซ์ธนชาติทั้ง 2 แบบอย่าง รถแลกเงินหรือสินเชื่อรถยนต์ธนชาตกับไฟแนนซ์รถมือสองถึงเป็นที่นิยมมากกว่า 

ถ้าจะให้อธิบายง่ายๆเลยก็คือ เศรษฐกิจในทุกวันนี้ หรือในช่วงปี 2567/2024 แย่ลงอย่างมากเงินทองนั้นหายากมาก ไฟแนนซ์ธนชาติที่สามารถนำรถไปแลกเป็นเงินได้ก็จะดีกับคุณมากในช่วงที่คุณต้องการเงินก้อน และยังลดภาระหนี้ที่คุณต้องจ่ายด้วย แต่อาจจะแลกมาด้วยระยะเวลาผ่อนรถที่นานขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นมูลค่าของเงินที่คุณจะได้ก็จะขึ้นข้อเสนอที่คุณได้ยื่นไป ตามสภาพรถของคุณ รับโปรโมชั่นบางอย่างก็จะมาช่วยคุณในจุดนี้ได้ด้วย แต่อยากให้ระวังเรื่องค่าธรรมเนียมไว้เพราะข้อเสนอที่คุณยื่นไปอาจจะโดนหักบางส่วนไปก็ได้ แล้วถ้าสภาพรถของคุณดีคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน เพราะแค่ไม่เกิน 30 นาทีก็รู้ผลการอนุมัติแล้ว เรียกได้ว่าใช้เวลาในการเตรียมเอกสารนานกว่าการอนุมัติซะอีก เรียกได้ว่าหมดกังวลเรื่องไฟแนนซ์ธนชาติผ่านง่ายไหมเลยทีเดียว การเตรียมตัวรวมถึงข้อเสนอที่ดีจะทำให้คุณลดปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการขอไฟแนนซ์ธนชาติไปได้มากเลยทีเดียว 

เงื่อนไขที่สำคัญในการขอไฟแนนซ์ธนชาติ สำหรับรถมือสอง มีอะไรกันบ้างตามไปดู

  • เป็นไฟแนนซ์ธนชาติที่มีไว้เพื่อลดมือสองที่ถูกใช้แล้วเท่านั้น
  • สามารถขอผ่อนชำระไฟแนนซ์ธนชาตได้นานสุด 84 เดือน 
  • ในเรื่องของดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 2.79% เท่านั้น 
  • วงเงินให้สูงสุดที่ 100% เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพรถด้วย 

อย่างที่ได้เห็นว่าเงื่อนไขนั้นง่ายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และยังสามารถนำรถเก่ามือสองของเรามาแลกเป็นเงินก้อนกลับทางธนาคารทหารไทยธนชาตเพื่อนำไปจุนเจือครอบครัวหรือนำไปใช้จ่ายในส่วนที่สำคัญของคุณก่อน แล้วถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อไฟแนนซ์ธนชาติผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยหรือถ้าต้องการโทรก็สามารถใช้ไฟแนนซ์ธนชาติโทร 0 2613 6000 ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top