สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทย

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล สมัครวันนี้ไม่มีดอกเบี้ยนาน 10 เดือน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อเมืองไทย บริการสินเชื่อที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ

ถ้าพูดถึงสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลหรือสินเชื่อเมืองไทย หลายๆคนคงไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย เพราะฉะนั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเมืองไทยสินเชื่อด่วนตัวนี้ก่อน โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริการที่เปิดให้บริการมาแล้วถึง 30 ปี ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้คุณสามารถขอกู้เงินเมืองไทย หรือจะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งไม่แปลกเลยที่ทำไมหลายๆคนไม่รู้เกี่ยวกับสินเชื่อเมืองไทย เพราะส่วนใหญ่จะใช้บริการผ่านธนาคารโดยตรงอยู่แล้ว และไม่ได้จำเป็นต้องใช้เงินกู้ใดๆแต่ในช่วงปี 2024/2567 ที่เศรษฐกิจตกต่ำลง แน่นอนว่าเงินที่ใช้หมุนเวียนกันน้อยลงมาด้วยหลายๆคนเลยมีความต้องการใช้เงินด่วน เลยพอจะได้ยินชื่อของสินเชื่อเมืองไทยมาบ้าง แต่คุณรู้ไหมว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยเป็นบริการที่คุณต้องใช้บริการให้ได้ เพราะมีบริการต่างๆที่เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลยังมีบริการประเภทสินเชื่อให้คุณได้เลือกใช้มากมายขึ้นอยู่กับความต้องการและความถูกใจของคุณด้วย

แนะนำคร่าวๆเกี่ยวกับสินเชื่อเมืองไทยส่วนบุคคลว่ามีอะไรดีบ้าง 

ถ้าพูดถึงบริการที่สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อส่วนบุคคล และอะไรกันล่ะที่ทำให้สินเชื่อเมืองไทยตัวนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆคน ตามมาดูคำตอบไปพร้อมกับเราได้เลย 

  • ไม่จำเป็นต้องใช้ฐานเงินเดือนเริ่มต้น
  • วงเงินสินเชื่อเมืองไทยให้สูงสุดไม่เกิน 20000 บาทอาจจะไม่ได้สูงมากแต่คุณมั่นใจได้เลยว่าวงเงินเพียงเท่านี้ทำให้คุณสามารถผ่านการอนุมัติได้อย่างง่ายดาย
  • ดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลจะอยู่เพียงแค่ 15% ต่อปีเท่านั้น และจะสูงสุดไม่เกิน 25% ซึ่งถือเป็นอัตราดอกเบี้ยที่คุณสามารถผ่อนได้สบายๆ 
  • อนุมัติง่ายและใช้เวลาเพียงแค่ไม่เกิน 3 วันเท่านั้น 
  • หมดกังวลเรื่องเมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม เพราะมีบริการที่คุณไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารบูโรหรือยื่นเอกสารเครดิตในการขอสินเชื่อเมืองไทยเลย

และนี่ก็เป็นบริการคร่าวๆที่คุณจะได้รับจากการเลือกใช้บริการสินเชื่อเมืองไทย ซึ่งบริการหลายๆอย่างถูกออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ 

ถ้าจะสมัครใช้บริการสินเชื่อเมืองไทยจำเป็นต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าคุณสามารถสมัครได้ทางช่องทางออฟไลน์และช่องทางออนไลน์เลย ซึ่งทางเราจะแนะนำไปที่ช่องทางออนไลน์เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางมากกว่า แล้วทีนี้มาดูว่าเอกสารประกอบการขอสินเชื่อมีอะไรบ้างที่จำเป็น 

  • บัตรประชาชนและสำเนาบัตรประชาชน
  • ทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ถ้าคุณมี

มีเพียงแค่สิ่งเหล่านี้เท่านั้นที่จำเป็นในการสินเชื่อเมืองไทย อย่างที่คุณได้เห็นไปว่าเอกสารประกอบการขอสินเชื่อแสดงรายได้จะมีหรือไม่มีก็ได้ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณประกอบอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลให้ผ่านได้อย่างง่ายดาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top