สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สินเชื่อสตาร์มันนี่เงินด่วนน่าสนใจอัพเดทล่าสุดในปี 2567
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี

จัดไฟแนนซ์อนุมัติไว ต้อง สตาร์มันนี่ อนุมัติทันทีภายใน 1 วัน

สตาร์มันนี่ อาจเป็นชื่อที่หลายๆ คนไม่คุ้นหู แต่จริงๆ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งการบริการทางการเงิน ที่มีสินเชื่อเงินด่วนให้คุณสามารถเลือกใช้ได้มากมาย หลากหลายประเภทสินเชื่อ หากต้องการรู้ว่าการขอสินเชื่อที่นี่ดีอย่างไร และเป็นการกู้เงินถูกกฎหมายหรือไม่ มาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย

สตาร์มันนี่ คือใคร

สตาร์มันนี่ (star money) เป็นบริษัทที่ช่วยรับจัดไฟแนนซ์ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง หากคุณต้องการสินเชื่อแบบมีหลักค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็นจัดไฟแนนซ์รถ, ไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์, ไฟแนนซ์รถเพื่อการเกษตร สามารถที่จะนำเอาสินทรัพย์เหล่านั้นมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด เพื่อนำไปใช้หมุนเวียนธุรกิจก่อนได้ 

จุดเด่นของสินเชื่อสตาร์มันนี่ คืออะไร และสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน

โดยจุดเด่นของสินเชื่อสตาร์มันนี่ คือ การเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง และสามารถที่จะรับเงินได้ไว แค่นำเอาสินทรัพย์ของคุณมาประเมินราคา พร้อมกับบัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนตัวจริงของสินทรัพย์นั้นๆ ก็สามารถหากู้เงินกลับบ้านได้เลยในทันทีในวันเดียวกัน ไม่ต้องทำใช้เวลารอคอยให้เนิ่นนาน ก็สามารถที่จะได้รับเงินไปใช้ได้ในทันที

หรือในกรณีที่เป็นการขอสินเชื่อที่ดิน หากคุณต้องการนำเอาโฉนดที่ดินมาจำนอง ทั้งในรูปแบบของบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล ก็สามารถที่จะจำนองสินเชื่อได้อย่างง่ายดาย สำหรับสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip แนะนำว่าสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้ว่าอยากจะผ่อนนานเท่าไหร่ เพื่อจ่ายอัตราดอกเบี้ยไม่สูงจนเกินไป หากใครสนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทุกสาขา 

บริการอื่นๆ ของสตาร์มันนี่

นอกจากการบริการในเรื่องของการกู้เงินถูกกฎหมายแล้ว ยังมีการบริการอื่นๆ เช่น การประกันภัย เพราะสตาร์มันนี่ก็เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย ที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการประกันอัคคีภัย, ประกันรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ หรือประกันการเดินทาง 

ช่องทางติดต่อสตาร์มันนี่

หากใครสนใจอยากติดต่อบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่ Facebook หรือ line@ star money รวมไปถึงการติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อค้นหาตาร์มันนี่ใกล้ฉัน โดยมีสาขาสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง หรือโทรหาเราได้เลยตอนนี้ที่ 061-393-9988

ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการที่สตาร์มันนี่ได้ในทุกการบริการ ทั้งสินเชื่อรถ สินเชื่อที่ดิน หรือการบริการอื่นๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกอย่างรวดเร็ว ภายใต้มาตรฐานการบริการที่ดี, อัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม, ระยะเวลาผ่อนที่คุณเลือกได้ และสามารถชำระเป็นเงินสดหรือผ่อนจ่ายเป็นงวดก็ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top