บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต scb

สมัครบัตรเดบิต scb ที่มีบริการให้สมัครที่รวดเร็ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ถอนเงินสูงสุดวันละ 500,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิต scb คุ้มเกินไปมาก บัตรเดียว เที่ยว ช้อป ได้อย่างที่ต้องการ

ไทยพานิชย์เปิดตัวบัตรเดบิต scb ไว้ใช้งานเป็นบัตรเดบิต scb m หรือบัตรเดบิต LET’S SCB  มีสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่สามารถใช้กับบัตรเดบิต scbได้ ซึ่งการเปิดใช้งานบัตรเดบิต scbนั้นทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก บัตรเดบิต scbมีเงินในบัญชีก็สามารถใช้งานได้ตามวงเงินไม่ต้องเป็นหนี้ให้ปวดหัว 

จุดเด่นของบัตรเดบิต scb มีไว้ทั้งสะดวกและอุ่นใจอย่างแน่นอน

มีบัตรเดบิต scb ทําอะไรได้บ้างเรียกได้ว่าสะดวกมาก ด้วยบัตรเดบิต scb smartสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้หลากหลายในวงเงินที่สูง
– สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต scb ได้เลยไม่ต้องใช้เงินสดแถมยังสามารถใช้ซื้อของออนไลน์ได้เพียงแค่เปิดบัตรเดบิต scb ช้อปออนไลน์ผ่านscb บัตรเดบิตได้ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุด 500,000 บาท/วัน

– มีบริการแจ้งเตือนทันที เมื่อมีเงินเข้า-ออกบัตรเดบิต scbปลอดภัยและอุ่นใจยิ่งขึ้น ส่งข้อความแจ้งเตือนทุกยอดเคลื่อนไหวตั้งแต่บาทแรกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านบริการ SCB LINE CONNECT เพียงแค่ add friend SCB LINE CONNECT

– ถ้าต้องการกดเงินจากตู้ ATM ก็สามารถทำได้ โดยไม่ใช้บัตรเดบิตไทยพาณิชย์สะดวก รวดเร็ว สามารถถอนเงินสด สูงสุด 50,000 บาท/วันและยังโอนเงินระหว่างบัญชีภายในบัตรที่ได้ระบุไว้ได้ สูงสุด 1,000,000 บาท/วัน

เอกสารการสมัครบัตรเดบิต scb

ถ้าสนใจสมัครบัตรเดบิต scbให้เตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

1.บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรที่ทางราชการออกให้ เพื่อใช้ยืนยันตัวตน

2.สมุดบัญชีคู่ฝาก (ออมทรัพย์) ประเภทบุคคลธรรมดา โดยชื่อในสมุดบัญชีต้องตรงกับบัตรประชาชน หรือถ้าใครยังไม่ได้เปิดบัญชีธนาคาร ก็สามารถทำเรื่องเปิดบัญชีแล้วขอเปิดบัตรเดบิต scbได้เลย

3.สามารถขอเปิด scb บัตรเดบิตที่สาขาใดก็ได้ เมื่อมีสมุดบัญชีอยู่แล้ว แต่ต้องเป็นบัญชีที่ไม่เคยผูกบัตรเดบิตมาก่อน และจ่ายค่าธรรมเนียม 300 บาท โดยจะเป็นค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท และ แรกเข้า 100 บาท ถ้าปีต่อไปทำบัตรหายก็จ่าย 100 บาท 

4.สามารถเลือกประเภทบัตรเดบิต scb ได้เลย ซึ่ง จะมีให้เลือก บัตรเดบิต LET’S SCB หรือ บัตรเดบิตเวอร์ชวล LET’S SCB เป็นการเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์ สามารถใช้เพื่อช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที จะเลือกแบบไหนดีก็สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวเองได้เลย

บัตรเดบิต scb สะดวกมากขึ้นกับสังคมไร้เงินสดและยังสามารถคุมการใช้จ่ายได้

หลายคนกังวลกับการใช้บัตรเครดิตกลัวการใช้จ่ายเกินตัวและก่อหนี้โดยไม่รู้ตัว สำหรับการทําบัตรเดบิต scbนั้นเราจะใช้วงเงินตามที่มีในบัญชีเท่านั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นการใช้เงินเกินตัวแต่การมีบัตรเดบิต scb smartจะทำให้การใช้จ่ายในสังคมไม่ใช้เงินสดสะดวกมากขึ้น นอกจากนั้นใครที่สงสัยว่าบัตรเดบิต scb ผ่อนสินค้าได้ไหม ตอบได้ว่าไม่สามารถทำได้เพราะยังไม่ได้พิจารณาสินเชื่อสำหรับการใช้จ่าย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top