สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise

promise สินเชื่อให้เงินก้อนพร้อมหมุนเวียนได้จริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-64 ปี

แนะนำจุดเด่นของบริการสินเชื่อ promise

ถ้าพูดถึงสินเชื่อ promise หลายๆคนคงจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างแล้วแต่ก็รู้แบบพื้นๆเท่านั้น และหลายๆคนก็ยังไม่รู้จัก promise สินเชื่อเลยว่าคืออะไร เพราะฉะนั้นก่อนเห็นเลยทางเราขอแนะนำเกี่ยวกับ promise คืออะไร ถ้าจะให้อธิบายง่ายๆก็คือบริษัทขอสินเชื่อที่คุณสามารถขอสินเชื่อประเภทต่างๆหรือกู้พรอมิสได้ ซึ่งคุณสมบัติของบริการต่างๆก็จะแตกต่างกันออกไปตามสินเชื่อ promise ที่คุณเลือกใช้บริการหรือเลือกที่จะสมัคร promise ด้วย ที่นี่สินเชื่อพรอมิสมีบริการอะไรดีๆบ้างล่ะ ถ้าจะให้พูดถึงจุดเด่นหลักๆก็คงจะเป็นตัวสิสินเชื่อ promise ส่วนบุคคล ซึ่งเป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของพร้อมมิตรเลย เพราะเป็นบริการที่สามารถสมัครได้ง่ายและขอสินเชื่อพร้อมมิตรผ่านได้ง่ายๆอีกด้วย แล้วยังลดปัญหาเกี่ยวกับสมัครพรอมิสใช้อะไรบ้าง เพราะคุณแค่ต้องเตรียมเอกสารเล็กน้อยเพียงเท่านั้น และยังมีคุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัครที่น้อยอีกด้วย ถ้าคุณกำลังมองหาสินเชื่อดีๆ ในช่วงปี 2024/2567 อยู่ promise สินเชื่อจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลย 

บริการดีๆสำหรับลูกค้าใหม่ที่จะใช้บริการสินเชื่อ promise

หลายๆคนที่กำลังเลือกที่จะใช้บริการสินเชื่อต่างๆอยู่แล้วไม่รู้ว่าจะใช้สินเชื่อตัวไหนดี ทางเราแนะนำให้คุณลองใช้บริการสินเชื่อ promise ดู เพราะมีบริการสำหรับลูกค้าใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย ซึ่งบริการสินเชื่อ promise ตัวนี้จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่คุณไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันใดๆเลยไม่ว่าจะเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือคนค้ำประกันก็ด้วยเช่นกัน แล้วคุณสามารถขอวงเงินได้สูงสุดที่ 30000 บาทกันเลยทีเดียว และในเรื่องของเรื่องของดอกเบี้ยพรอมิสที่ถูกเป็นอย่างมากด้วย โดยจะอยู่เพียงแค่ 15% ต่อปีและจะสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีเพียงเท่านั้น และในเรื่องของการผ่อนชำระยังสูงสุดที่ 60 เดือนอีกด้วย อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญเลยคือเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ที่หลังจากคุณสมัครใช้บริการหรือขอสินเชื่อพร้อมมิตรไปแล้วคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากทำรายการทั้งหมดเสร็จแล้ว ถ้าคุณตัดสินใจได้แล้วว่าจะใช้บริการสินเชื่อพรอมิสดีไหม คุณสามารถใช้แหล่งออนไลน์เพื่อเข้าเว็บไซต์หลักเพื่อจะทำการพรอมิสสมัครออนไลน์ได้เลย

หลักประกันและความปลอดภัยของบริการสินเชื่อ promiseเป็นอย่างไรบ้าง

คงไม่แปลกที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับความปลอดภัยของบริการ promise สินเชื่อ เพราะไม่ได้เป็นบริการธนาคารที่หลายๆคนรู้จักกันอย่างกว้างขวาง แต่ทางเราต้องขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะ promise สินเชื่ออยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารกลางแห่งประเทศไทย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องการขอสินเชื่อหรือแม้แต่กระทั่งดอกเบี้ยพรอมิส ก็รวนแล้วแต่ผ่านการอนุมัติจากธนาคารแห่งประเทศไทยมาแล้วทั้งสิ้น จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อ promise จะไม่โกงคุณอย่างแน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top