สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์วันนี้รับวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท
ฐานเงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สินเชื่อฟินนิกซ์ ช่องทางขอสินเชื่อที่คุณต้องทำความรู้จัก ขอยืมง่าย และได้เงินไว 

หลังจากมาตรการรับมือโควิดที่เข้มข้น จนทำให้เงินเฟ้อเพิ่มขึ้นสูง และแน่นอนว่าสินค้าต้องขึ้นราคามากตามไปด้วย คงจะดีไม่น้อยถ้าสามารถสมัครหรือขอสินเชื่อดีๆได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ คงจะดีกับคุณไม่น้อย เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์นั้น ขอเงินกู้ฟินนิกง่าย และได้เงินไวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และมีอะไรอีกบ้างที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ก่อนจะทำการใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินหรือขอสินเชื่อฟินนิกซ์ โดยจะมีอะไรบ้าง และเป็นการตอบคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมไปในตัว ตามเรามาดูได้เลย

ความปลอดภัยของสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นอย่างไรบ้าง และมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน 

คงไม่แปลกที่จะมีคนถามว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม เพราะหลายๆคน ยังไม่รู้จักสินเชื่อฟินนิกซ์ตัวนี้เลยด้วยซ้ำ แต่ถ้าเราบอกว่า เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ล่ะ คุณคงจะวางใจได้ในทันที ซึ่งธนาคาร SCB ได้มาเป็นพาทเนอร์กับสินเชื่อฟินนิกซ์ และฟินนิกซ์ยังอยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน  และแน่นอนว่าเมื่อแอพยืมเงินฟินนิกซ์ถูกกฎหมาย ขอสินเชื่อหรือขอเงินกู้ฟินนิกก็จะถูกกฎหมายอย่างแน่นอน และทุกๆเงื่อนไขไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ย หรืออะไรก็ตาม ทางธนาคารแห่งประเทศไทยต้องเห็นชอบด้วยอยู่แล้ว 

มาดูกันว่าสินเชื่อฟินนิกซ์มีบริการดีๆและสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าฟีนิกซ์ มีประเภทสินเชื่อหลักๆที่คนนิยมใช้กันอยู่ 2 ตัว โดยจะมีจุดเด่น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้อัพเดทแล้วในช่วงปี 2024/2567 และเป็นบริการแบบไหนตามไปดูกัน 

  • ฟินนิกซ์ยืมเงินนาโนติดปีก ที่ให้วงเงินสูงสุดที่ 100000 บาท แล้วในเรื่องของฟินนิกซ์ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น
  • สินเชื่อฟินนิกซ์ส่วนบุคคลอิกไนท์ ที่ให้วงเงินสูงสุดที่ 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 4.99% ต่อปี และยังสามารถใช้บริการฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ด้วย เพียงแค่ทำการยื่นเอกสารเงินเดือน 
  • ไม่ว่าคุณจะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ตัวไหนก็อนุมัติไวทั้งสิ้น โดยเฉพาะฟินนิกซ์ยืมเงินนาโนติดปีก ที่หลังจากขอสินเชื่อเสร็จ อนุมัติเร็วสุดภายใน 5 นาทีและโอนเงินเข้าบัญชีทันทีอีกด้วย 

ข้อมูลเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นประเภทสินเชื่อ หรือข้อมูลสินเชื่อต่างๆจากแอพยืมเงินฟินนิกซ์ที่ทางเราได้เตรียมมาให้ คงจะมากเพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณตัดสินใจที่จะใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินดีไหม ถ้าคุณต้องการที่จะสมัคร ก็สามารถทำผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ หรือผ่านช่องทางออนไลน์จากเว็บไซต์หลักของฟินนิกซ์ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top