บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพเลือกดีไซน์บัตรได้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพ มีแล้วสะดวกฟรีค่าธรรมเนียมเหมาะกับสังคมไร้เงินสด2024

ปี 2567 แล้วใคร ๆ ก็ใช้เงินสดกันน้อยลงลดความเสี่ยงในการมีเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก เลือกใช้บัตรเดบิตกรุงเทพเพื่อการใช้จ่ายสะดวกมากขึ้นการใช้บัตรเดบิตกรุงเทพยังสามารถรักษาวินัยทางการเงินไว้ได้ไม่ต้องกลัวว่าจะเผลอใช้จ่ายเดินตัวเราจะใช้บัตรกรุงเทพตามวงเงินที่มีอยู่ในธนาคารเท่านั้น ธนาคารกรุงเทพได้เปิดให้สมัครบัตรเดบิตได้แล้วทุกสาขาของธนาคาร

ตอบทุกคำถามที่อยากรู้ เกี่ยวกับบัตรเดบิตกรุงเทพ

สำหรับใครที่สนใจบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพและมีข้อสงสัยในการใช้งาน สามารถหาคำตอบของบัตรเดบิตกรุงเทพได้กันที่นี่

บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ : สำหรับบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพมีอยู่หลายประเภท แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ
บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay : เป็นบัตรเดบิตที่ผูกกับเครือข่ายยูเนี่ยนเพย์ โดยในกลุ่มนี้ก็จะมีบัตรที่ผูกกับพาร์ทเนอร์ของธนาคารกรุงเทพต่าง ๆ เช่น บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์,ทีพีเอ็น ยูเนี่ยน เพย์,ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช เป็นต้น
บัตรเดบิตกรุงเทพ มาสเตอร์การ์ด : เป็นบัตรเดบิตที่ผูกกับเครือข่ายมาสเตอร์การ์ด จะมี บัตรบีเฟิสต์ ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด , ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช มาสเตอร์การ์ด เป็นต้น
บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล : สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็ว

บัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์ได้หรือไม่ : สามารถใช้บัตรเดบิตในการซื้อของออนไลน์ได้ เพียงลงทะเบียนบัตรสำหรับการซื้อออนไลน์ครั้งเดียวก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ว
บัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม : สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพรูดซื้อของผ่านเครื่องรูดบัตรที่มีสัญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์หรือมาสเตอร์การ์ดได้

บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม : เราไม่สามารถใช้บัตรเดบิตในการผ่อนสินค้าได้ เพราะยังไม่ได้พิจารณาความสามารถใช้การชำระหนี้จากทางธนาคาร เราจะใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยการจ่ายเงินตามยอดใช้จ่ายในบัญชีธนาคาร

บัตรเดบิตกรุงเทพมีแล้วสะดวก โปรโมชันร่วมกับบัตรมีมากมาย

คราวนี้เราคงทราบกันแล้วว่าบัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้างซึ่งจะบอกว่ามแล้วสะดวกมาก แถมโปรโมชันต่าง ๆ ที่ทางธนาคารกรุงเทพจัดมาให้กับบัตรเดบิตกรุงเทพนั้น ถือว่ามากันแบบจุก ๆ เช่นรับส่วนลด 15% เมื่อจองที่พักกับ Agoda,ดูหนังทุกเรื่องในราคา 88 บาท ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เมื่อจ่ายด้วยบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เป็นต้น เรียกได้ว่าไม่สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพไม่ได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top