สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายๆ รู้ผลรวดเร็วมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนบริการดีๆที่อยู่ใกล้ตัวคุณมาตลอด 

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ได้มีบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนออกมา ซึ่งหลายๆคนคงจะไม่รู้จักแอสเซนด์นาโนหรืออาจจะได้ยินมาบ้างเล็กน้อย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าแอสเซนด์นาโน มีจุดเด่นหลายๆอย่างที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เลย ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าแอสเซนด์นาโนไม่ได้มีประเภทสินเชื่อแค่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนอย่างเดียว แต่ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณได้เลือกใช้บริการด้วย แต่ในวันนี้ทางเราจะมาขอพูดถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนซึ่งเป็นบริการที่หลายๆคนมักจะขอสินเชื่อกันมากกว่าประเภทสินเชื่ออื่นๆ โดยบริการที่แอสเซนด์นาโนให้กับคุณจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย 

แอพแอสเซนด์นาโน แอพตัวเดียวที่สามารถช่วยเหลือคุณสามารถขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงจุดเด่นจากบริการตัวนี้

ก่อนอื่นต้องขอพูดก่อนว่าแอพแอสเซนด์นาโนมีบริการที่ทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครผ่านแอพออนไลน์ตัวนี้ได้เลย หรือจะสมัครสินเชื่อตัวอื่นๆก็ได้เช่นกัน แล้วภายในแอพตัวนี้คุณสามารถเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโน หรือแม้แต่จะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็สามารถทำได้ง่ายๆเลย และอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์อย่างทรูมันนี่วอลเล็ท ที่ทำให้การขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้ข้อมูลที่อยู่ในทรูมันนี่วอลเล็ททำให้คุณไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆในการขอสินเชื่อเลย แล้วทีนี้เรามาพูดถึงบริการเด่นๆที่คุณจะได้รับจากสินเชื่อแอสเซนด์นาโนว่ามีอะไรบ้าง ข้อมูลในส่วนนี้ถูกอัพเดทล่าสุดแล้วในช่วงปี 2024/2567 ตามไปดูได้เลย 

  • สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนน้อยกว่า 30000 บาท ทางแอสเซนด์นาโนจะให้วงเงินจะเป็น 1.5 เท่าของเงินเดือนของคุณ แต่ถ้ามากกว่า 30000 บาท จะได้วงเงิน 5 เท่าของเงินเดือน 
  • ดอกเบี้ยจากบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนต่ำเพียงแค่ 25% ต่อปีเท่านั้น 
  • ระยะเวลาผ่อนชำระขั้นต่ำ 6 เดือนและสูงสุด 24 เดือน 
  • ฟรีค่าธรรมเนียมทุกอย่าง แอสเซนด์นาโนออกให้ 
  • หมดปัญหาเรื่องสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม เพราะถ้าเป็นแอสเซนด์นาโนจะไม่เช็คบูโรของคุณย้อนหลังอย่างแน่นอน แต่ก็สามารถส่งหลักฐานบูโรเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้เหมือนกัน 

ซึ่งจุดเด่นหลักๆก็จะมีประมาณนี้ แล้วทำให้คุณหมดสงสัยเกี่ยวกับคำถามที่ว่าเช็คบูโรไหมได้เป็นอย่างดีเลย แล้วถ้าเกิดคุณมีคำถามใดๆที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนพื่อขอความช่วยเหลือโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อนี้ได้เลย 1240 ได้เลย 

ปัญหาที่บางคนประสบอยู่เกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนและอาจจะเกิดขึ้นกับคุณก็ได้ 

ซึ่งแหล่งออนไลน์ที่เรานำมาอ้างอิงก็คือสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ซึ่งปัญหาที่บางคนพบเจอก็คือสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน ซึ่งคุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆโดยการใช้บริการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งจะมีโอกาสที่ทำให้คุณขอสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้นและใช้เวลาที่ไม่เยอะอีกด้วย และเพื่อเพิ่มโอกาสที่ทำให้คุณขอสินเชื่อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การใส่ข้อมูลบูโรลงไปประกอบด้วย หรือใส่เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 12 เดือนก็ช่วยคุณสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อรับบัตรที่ใช่สำหรับตัวคุณ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ทรู black card สามารถเข้าถึงวงเงินได้สะดวก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
วงเงินอนุมัติสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top