วิธีการเก็บเงิน 365 วันสามารถทำอย่างไรได้บ้าง แอปเก็บเงิน 2024/2567

ไอเดียเก็บเงิน 2567/2024

ในปีที่ผ่านๆ มาใครที่เก็บเงินไม่อยู่ หรือบางคนอาจวางแผนการเก็บเงินแล้วแต่ก็เก็บเงินไม่อยู่สักที และมาในปี 2567/2024นี้มีความตั้งใจและคาดหวังว่าจะเก็บเงินซื้อรถ หรือเก็บไว้ซื้อบ้าน หรือมีความต้องการเงินเก็บไว้ใช้ในยามจำเป็นหรือมีเป้าหมายที่จะเก็บเงินเพื่ออะไรสักอย่าง เราลองมาดูไอเดียในการเก็บเงินอย่างไรให้อยู่ โดยเริ่มตั้งแต่ต้นปีไปจนถึงสิ้นปี เพื่อนำไปใช้จ่ายตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ ไปดูกันว่าวิธีเก็บเงินนั้นมีอะไรบ้าง 

1.เก็บก่อนแล้วค่อยใช้ โดยระบุให้ชัดเจนในการเก็บว่าจะต้องเก็บเดือนละเท่าไหร่ แล้วเก็บไว้ก่อนที่จะนำไปใช้จ่ายอย่างอื่น

2.เปิดบัญชีเงินฝากประจำ จะช่วยให้เก็บเงินได้อย่างแน่นอนแถมมีดอกเบี้ยอีกต่างหาก

3.เก็บเศษเหรียญหยอดกระปุกทันที วิธีนี้จะทำให้เราได้เก็บเงินแบบไม่รู้สึกว่าต้องเก็บ รับรองว่าสิ้นปีมาเปิดกระปุกดูจะรู้ว่าเงินเศษเหรียญก็มีไม่น้อยทีเดียว

4.เก็บเฉพาะแบงก์ 50 วิธีนี้ก็จะช่วยให้เราได้เงินเก็บตอนสิ้นปีไม่น้อยเช่นกัน 

5. เงินเหลือจากใช้จ่ายสิ้นเดือนเก็บรวบออมไว้เลย หลังจากสิ้นเดือนหากมีเงินเหลือใช้เท่าไหร่ต้องเก็บใส่กระปุกทันที วิธีนี้ก็จะช่วยให้สิ้นปี

6.การศึกษาหางานออนไลน์ได้เงินที่ถูกกฎหมายก็สามารถช่วยให้เก็บเงินได้

ได้มีเงินออมมากขึ้น

how to เก็บเงิน 365 วัน

อยากมีเงินเก็บจะต้องทำอย่างไร? how to เก็บเงินอย่างไรให้มีเงินตอนสิ้นปีเพื่อจะได้เก็บได้ตามเป้าหมาย และอีกหนึ่งวิธีเก็บเงินซึ่งเป็นเทคนิคเก็บเงินโดยเป็นการเก็บเงินตามวันให้ครบตลอดทั้งปีซึ่งเป็นการเก็บเงินตามตารางเก็บเงิน 365 วัน และหากใช้วิธีการเก็บเงินแบบนี้จะทำให้เราได้มีเงินเก็บในสิ้นปีจำนวนมากเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 ของปีโดยทำตารางไว้ ถึง 365 วัน โดยวันที่ 1 ก็เก็บ 1 บาท วันที่ 2 ก็เก็บ 2 บาท วันที่ 3 ก็เก็บ 3 บาท วันที่ 4 ก็เก็บ 4 บาท เรื่อยไปจนถึงวันที่ 365 ก็เก็บ 365 บาทแบบนี้ ซึ่งเมื่อทำตารางและใส่ตัวเลขลงไปก็สามารถที่จะเก็บเงิน 365 วันได้ถึง 66,795 บาทกันเลยทีเดียว

แอปเก็บเงิน 2024/2567

และอีกหนึ่งวิธีเก็บเงินในปี 2024/2567 ที่ก็เรียกว่าง่ายและเป็นวิธีเก็บเงินให้ได้เร็ว เพราะวิธีนี้ได้มีการออกแบบมาให้กับคนที่เก็บเงินไม่อยู่ และเป็นวิธีการเก็บเงินที่ทันสมัยตอบโจทย์ได้ดีกับคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลนี้ก็คือการเก็บเงินผ่านแอปเก็บเงิน-แอปหาเงินออนไลน์ง่ายๆ นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันได้มีแอปเก็บเงินออกมาจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเป็นตัวช่วยในการออมเงินและเป็นตัวช่วยในการบริหารบัญชีออนไลน์ได้ในแบบมือโปร ซึ่งก็มีหลายแอปที่มีฟีเจอร์ที่แตกต่างกันไป ช่วยให้ทุกคนได้สามารถเลือกออมได้ตามความสะดวกรวดเร็วทำให้เรื่องออมเงินกลายเป็นเรื่องง่ายมากในยุคปัจจุบัน

Scroll to Top