การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายมาก ไม่ต้องรอผลนาน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคืออะไร? เหมาะกับใครการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสปี2567

เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อแบบบัตรกดเงินสดกันก่อน มีหลายคนอยากจะรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสและสินเชื่อบัตรกดเงินสดคืออะไร และเหมาะกับใคร เป็นสินเชื่อคนละประเภทใช่ไหม ความจริงแล้วทั้งคู่จัดอยู่ในสินเชื่อส่วนบุคคลเหมือนกัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่มีบัตรกดเงินสดและไม่มีบัตรกดเงินสดเท่านั้นเอง สำหรับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายมาก เพราะเป็นสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ ถ้าหากคุณมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อน ขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่มี

ลักษณะเด่นของสินเชื่อ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ใช้จริง แบบลดต้นลดดอก สามารถชำระขั้นต่ำจะจ่ายน้อยจ่ายมากทำได้ตามต้องการ การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสยังสามารถกู้เพิ่มใหม่กี่ครั้งก็ได้ภายในวงเงินสัญญา หรือขอเพิ่มวงเงินได้เมื่อมีความจำเป็น สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ และไม่เสียค่ายกเลิกสัญญาสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงิน
จึงเหมาะสำหรับคนที่มีรายได้มั่นคง มีประวัติทางการเงินที่ดี และมีความสามารถในการจ่ายคืน

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีบัตร และแบบไม่มีบัตรกดเงินสด

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแบบไม่มีบัตร เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินกู้อเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายตามความต้องการ เมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสแล้ว สินเชื่อพรอมิสจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารโดยตรง ไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสด สามารถใช้จ่ายหรือโอนผ่านแอพธนาคารต่างๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแบบมีบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้า ด้วยการใช้บัตรเพื่อกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มตามจุดให้บริการต่างๆ แต่ในปัจจุบันคนหันมาใช้บริการผ่านแอพธนาคารมากยิ่งขึ้น สำหรับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสแบบบัตรกดเงินสด ทำให้ไม่สะดวกสบายเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังสร้างความยุ่งยากมากยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้งาน โดยเฉพาะเวลาต้องการนำเงินเข้าบัญชีธนาคารหรือโอนเงินสด นอกจากนี้อาจโดนเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสดแต่ละครั้ง ถ้าหากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสแบบมีบัตรกดเงินสดแล้ว หากคุณไม่มีวินัยทางการเงินที่ดีพออาจก่อให้เกิดหนี้สะสมโดยไม่รู้ตัว 

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อและการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสกี่วันอนุมัติ ปี2024/2567

ใครที่ต้องการสมัครกู้เงินพรอมิสแต่กลัวว่าจะสมัครพรอมิสไม่ผ่านไม่ต้องกังวล การสมัครสินเชื่อพรอมิส
มีขั้นตอนง่ายๆ สิ่งแรกต้องทำการตรวจสอบคุณสมบัติของตัวคุณเองก่อน คุณจะต้องมีอายุ 20-64 ปี มีสัญชาติไทย และเป็นมีรายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นพนักงานรายเดือนต้องมีอายุงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป ส่วนพนักงานรายวันหรือสัญญาจ้างต้องมีอายุงานปัจจุบัน 6 เดือนขึ้นไป มีที่พักหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ และต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวที่ติดต่อได้ ถ้าคุณอยากรู้ว่าพรอมิสอนุมัติกี่วันสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสทำตามขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อแบบง่ายๆ ถ้าหากยื่นเอกสารครบถ้วนภายในเวลา 18.00 น. ถ้าไม่มีเหตุขัดข้องเรื่องเอกสารหรือระบบการเช็คผลสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยสามารถอนุมัติว่าได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไป จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหากคุณ ถ้าหากไม่ผ่านเกณฑ์พิจารณาจะได้รับการแจ้งผลผ่านช่องทาง SMS และสามารถเช็คผลผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน เห็นได้ไหมว่าการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว

Scroll to Top