วิธีกดเงินสดจากบัตรเครดิต 2567 ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดจากบัตรเครดิต

กดเงินสดจากบัตรเครดิตทำได้ไหม 2024

บัตรเครดิตกดเงินสดได้ไหม ในปี 2024 นี้ บอกได้เลยว่าการทำธุรกรรมต่างๆ นั้นเรียกว่าง่ายมากในยุคสมัยนี้ ยุคแห่งเทคโนโลยีที่ก้าวไกลออนไลน์ไปทั่วโลก อยากซื้ออยากขายอยากมีความบันเทิงด้านไหนเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสกับโทรศัพท์ก็สะดวกสบายเป็นที่สุด และในเรื่องของการเงินก็เช่นกัน ใครที่มีบัตรเครดิตหรือ credit card หากต้องการเงินใช้ด่วนก็สามารถที่จะกดเงินสดจากบัตรเครดิตมาใช้ได้เลยทันทีที่มีวงเงินคงเหลือซึ่งแต่ละธนาคารได้มีการออกโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าสามารถที่จะเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย แต่เดิมนั้นการสมัคร เปิดบัตร credit card มีเพียงไว้รูดสินค้าได้อย่างเดียว และไม่สามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตได้ แต่หลายๆ คนที่

ทำบัตรเครดิตก็อยากจะกดเงินสดได้ด้วย จึงได้ใช้บริการการรูดบัตรเป็นเงินสดจากบริการเจ้าอื่นๆ จึงทำให้แต่ละธนาคารได้มีบริการกดเงินสดจากบัตรเครดิตได้โดยบางธนาคารก็ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดบัตรเครดิต เพื่อเป็นข้อเสนอให้กับลูกค้าได้มีทางเลือกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

วิธีกดเงินสดจากบัตรเครดิต 2567

สำหรับวิธีกดเงินสดจากบัตรเครดิตนั้นก็สามารถที่กดเงินสดจากบัตรเครดิตได้อย่างง่ายๆ เช่นกัน ซึ่งอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าแต่ละธนาคารนั้นได้มีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่ทำบัตรเครดิตสามารถถอนเงินสดจากบัตรเครดิตได้ตามวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตกดเงินสดโดยบางธนาคารนั้นมีค่าธรรมเนียมกดเงินสดบัตรเครดิตขั้นต่ำ 3% แต่บางธนาคารก็ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดจากบัตรเครดิต ซึ่งแต่ละธนาคารที่มีโปรโมชั่นให้เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดนั้นก็มีวิธีการกดเงินจากบัตรเครดิตที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละธนาคาร ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยผ่านระบบออนไลน์ของแอพพลิเคชั่นของแต่ละธนาคารนั่นเอง ใครใช้บัตรเครดิตของธนาคารไหนก็สามารถที่จะเรียนรู้วิธีกดเงินสดจากบัตรเครดิตของธนาคารนั้นได้จากเว็บไซต์หรือผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารนั้นซึ่งก็ต้องบอกว่าวิธีกดเงินสดจากบัตรเครดิตนั้นง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ข้อควรรู้ก่อนการกดเงินสดจากบัตรเครดิต

อย่างที่รู้กันแล้วว่า credit card นั้นหากมีวงเงินคงเหลือเราสามารถที่จะเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดได้ ซึ่งข้อควรรู้สำหรับใครที่ต้องการกดเงินสดจากบัตรเครดิตนั้นก็คือในการถอนเงินสดจากบัตรเครดิตนั้นทุกการกดเงินสดออกมาใช้จะมีค่าธรรมเนียมกดเงินสดบัตรเครดิตและVat ทุกครั้ง ยิ่งกดบ่อยก็ยิ่งจ่ายค่าธรรมเนียมและ Vat ที่มากขึ้น ถึงแม้ว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตจะไม่สูงเท่ากับบัตรกดเงินสดก็ตามแต่โดยรวมๆ แล้วหากเรากดมาใช้บ่อยๆ และจ่ายชำระคืนในระยะสั้น ๆ แล้วละก็ค่าใช้จ่ายในการกดก็เรียกได้ว่ามีจำนวนที่มากพอสมควร ซึ่งการกดเงินสดจากบัตรเครดิตนั้นเหมาะกับคนที่ไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้บ่อยๆ และมีระยะเวลาในการจ่ายชำระในระยะยาวจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายน้อย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะกดเงินสดจากบัตรเครดิตมาใช้ระยะสั้นหรือระยะยาวเมื่อถึงเวลาชำระคืนก็ควรจะมีวินัยในการชำระคืนด้วยจะได้ไม่เสียเครดิต

Scroll to Top