บริการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยสามารถเปิดได้ตลอด 24 ชม.

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย 2024

ในปี 2024 ยุคแห่งดิจิทัล ที่ต้องก้าวทันต่อเทคโนโลยี ไม่ว่าเรื่องไหนก็สะดวกและรวดเร็ว เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นและตอบโจทย์ได้ดีให้กับคนยุคสมัยใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวสูง และธนาคารกรุงไทยก็เช่นกันได้มีบริการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยได้แล้ว ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับลูกค้าได้สะดวกยิ่งขึ้นเพียงกรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทยได้ล่วงหน้าตลอด 24 ชม. โดยการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยให้เสียเวลาเพียงแค่สมัครบัญชีกรุงไทยออนไลน์พร้อมเปิดเดบิตกรุงไทยและหากจะถามว่าเปิดบัญชีกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง ก็ต้องบอกได้เลยว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยไม่ต้องยุ่งยากเรื่อง

เอกสารในการสมัคร เพราะการสมัครทางออนไลน์ใช้เพียงบัตรประชาชนและหลักฐานที่ได้รับจากธนาคารเพื่อดำเนินการยืนยันตัวตน ซึ่งการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่มีให้กับลูกค้าได้สะดวกสบายเพื่อเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย 2567 ผ่าน Website

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าปี 2024/2567 ธนาคารกรุงไทยได้มีบริการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยได้แล้ว โดยสามารถที่จะเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยผ่าน Website ของธนาคารได้โดยตรง ซึ่งการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย สามารถที่จะทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนด้วยตนเอง และสามารถจะกรอกข้อมูลล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเข้าที่เว็บไซต์ Krungthai.com และเลือกเมนู “ถัดไป” เพื่อกรอกข้อมูลคำขอเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอน สามารถที่จะเลือกสาขาและวันที่เพื่อไปทำการยืนยันตัวตนได้ตามต้องการ หรือจะเลือกลดเวลาการเปิดบัญชีโดยการใช้บัตรประชาชนและหลักฐานที่ได้รับจากธนาคารเพื่อเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ Confirm ID ของธนาคาร ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยข้อเสียของวิธีนี้ก็คงจะเป็นในเรื่องของการต้องไปยืนยันตัวตนอีกที่ตู้เอทีเอ็มหรือที่สาขานั่นเอง

เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย 2024 ผ่านแอป Krungthai NEXT

และสำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยอีกหนึ่งวิธีที่เรียกได้ว่าง่ายมากๆ เพราะสามารถที่จะสมัครบัญชีกรุงไทยออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลยตลอด 24 ชม. สะดวกและสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะปัจจุบันหลายๆ คนนั้นมีโทรศัพท์ไว้ใช้งาน และหากจะสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำได้เลยทันทีเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปธนาคารกรุงไทย ktb Krungthai NEXT แล้วเลือกที่เมนูบริการ และเลือกเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย หลังจากนั้นอ่านรายละเอียดและกรอกข้อมูลยืนยันไปตามขั้นตอนในระบบเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยได้อย่างง่ายๆ ได้แล้ว และการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ pantipก็ได้มีการพูดคุยและสอบถามว่าหาเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ไม่ได้จะต้องทำอย่างไร ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นเราก็สามารถที่จะติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้เลย

Scroll to Top