สร้อยทองผู้ชายแบบไหนที่ผู้ชายนิยมใส่กันและใช้แล้วไม่ขาดง่าย ทน

อยากเลือกสร้อยทองผู้ชายเพื่อเป็นของขวัญมีเทคนิคอย่างไร

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้ถูกใจผู้ชายไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ, แฟน, หรือเพื่อนชายที่เราสนิทมากที่สุด จะมีของขวัญชิ้นใดที่จะทำให้ผู้ได้รับประทับใจมากที่สุด ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นคงหนีไม่พ้นทองคำ ที่จะทำให้ผู้ได้รับชอบใจกันทุกคน อย่างสร้อยทองผู้ชายหรือจะเป็นสร้อยทองข้อมือผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ใครได้รับ ก็ต้องอยากสวมใส่เอาไว้อยู่เสมอ วันนี้เราจะพามาดูเทคนิคในการเลือกสร้อยผู้ชายกันว่าควรเลือกแบบไหนดี ซึ่งการเลือกสร้อยทองลายผู้ชายนั้นมีผลเป็นอย่างมาก หากเราเลือกลายสร้อยทองผู้ชายไม่ถูกต้อง อาจจะทำให้เค้ามีความกังวลและไม่กล้าสวมใส่ไปไหนเลยทีเดียว เทคนิคที่ดีที่สุดก็คือเราควรมีความรู้ในการเลือกลายสร้อยทอง เบื้องต้นว่าแบบไหนลายไหนที่เป็นถูกใจผู้ชาย

สร้อยทองผู้ชายแบบไหนที่ผู้ชายชอบและใช้ทน

เมื่อเราต้องการซื้อสร้อยทองคอผู้ชายเราก็ต้องมาดูกันว่า สร้อยทองผู้ชายลายแบบไหนที่ผู้ชายน่าจะชอบ และสร้อยทองลายไหนทนที่สุดสำหรับผู้ชายเราก็อยากจะแนะนำสร้อยทอง 1 บาทผู้ชายเพราะมีน้ำหนักทองมากไม่ว่าจะเลือกลายสร้อยทองผู้ชายแบบไหนก็จะได้รับสร้อยทองผู้ชายเส้นใหญ่ตามน้ำหนักของทอง ทำให้มีความทนกว่า และการเลือกลายควรเลือกลายที่ได้รับความนิยมสูงอย่างสร้อยทองลายเบนซ์ที่ใครสวมใส่ก็ดูเท่ ดูดีเปล่งประกายออร่าออกมา หรือหากต้องการให้มีความทนมากๆ ก็ต้องเลือกสร้อยทองลายโซ่ที่จะทำให้ผู้ชายใช้ได้นานไม่ขาดง่ายนั่นเอง

สร้อยทองผู้ชายมีแบบไหนบ้างราคาเป็นอย่างไร

สำหรับในเมืองไทยนั้นประเภททองที่ได้รับความนิยม มีคนต้องการซื้อสร้อยทองกันมากก็จะเป็นทอง96.5% เพราะมีการผสมโลหะอื่นๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับสร้อย ทำให้ขึ้นรูปพรรณทำออกมาเป็นลวดลายต่างๆได้หลากหลายกว่า และมีความแข็งแรงเมื่อเรานำมาสวมใส่ประดับร่างกาย เมื่อเรารู้จักประเภททองแล้วต่อไปเราก็ต้องรู้จักน้ำหนักทอง ที่จะทำให้เราสามารถเลือกสร้อยทองผู้ชายในราคาที่เหมาะสมได้ ซึ่งน้ำหนักของทองคำนั้นจะมีตั้งแต่ 2 บาท, 1 บาท, 2 สลึง, 1 สลึง และทองครึ่งสลึง เราสามารถเลือกตามกำลังซื้อของเราได้เลย เพราะยิ่งหนักมากก็มีราคาแพงมาก ถ้าต้องการสร้อยทอง 2 บาทลายตันผู้ชายก็จะมีราคาสูงถึง 43,900บาทเลยทีเดียว ส่วนข้อดีของสร้อยทองผู้ชายลายตันก็คือจะมีค่ากำเหน็จที่ไม่แพงมากนัก ลำดับต่อมาถ้าสร้อยทอง 1 บาทผู้ชายราคา 29,500 บาท ซึ่งทอง 1 บาทนั้นมีค่าเท่ากับ 4 สลึง หากสร้อยทอง 1 สลึงผู้ชายก็จะมีมูลค่าหาร 4 ของราคาสร้อย 1 บาทนั่นเองก็คือราคา 7,375 บาท

Scroll to Top